Kết quả tìm kiếm cho "môn Vật lý"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 6007
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã ban hành Công văn số 5215/BGDĐT-GDPT hướng dẫn chuyên gia, nghệ nhân, nghệ sĩ, huấn luyện viên, vận động viên tham gia các hoạt động giáo dục trong trường phổ thông.
Chỉ một lần thưởng thức xôi xéo gói lá sen, nhiều thực khách nhớ mãi hương vị thơm nồng và cảm nhận sự gắn bó của món ăn với văn hóa, con người Việt Nam.
Sau hơn 2 tháng vận hành mô hình chính quyền địa phương 2 cấp, xã Kiên Lương đang từng bước triển khai đồng bộ các giải pháp xây dựng nền hành chính hiện đại, minh bạch, chuyên nghiệp, phục vụ người dân, doanh nghiệp hiệu quả.
UBND tỉnh An Giang vừa có Công văn số 864/UBND-KGVX về việc tăng cường chỉ đạo công tác phòng, chống dịch bệnh và đảm bảo an toàn thực phẩm trong mùa mưa.
Các chuyên gia khuyên rằng sữa chua, quả mọng có thể làm giảm nguy cơ ung thư, dễ thực hiện và ngon hơn nhiều so với các bữa sáng thông thường.
Ngày 15/9, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang khai mạc bồi dưỡng học sinh giỏi tham dự Kỳ thi Chọn học sinh giỏi quốc gia trung học phổ thông (THPT) năm học 2025 - 2026.
Không chỉ là cuộc so găng giữa hai đội bóng cùng thành phố, trận derby giữa Man City và Man United, diễn ra vào lúc 10 giờ 30 phút tối ngày 14/9, còn phản chiếu một Manchester đang thay đổi. Nơi đây không còn sản sinh ra quá nhiều tài năng bản địa, mà đã trở thành sân khấu lớn nơi các câu lạc bộ săn đón nhân tài khắp hành tinh.
Chính phủ ban hành Nghị quyết 278/NQ-CP ngày 13/9/2025 phiên họp chuyên đề về xây dựng pháp luật tháng 9 năm 2025 (Phiên thứ nhất).
Dù nơi biên giới hay giữa núi rừng, trên đất bạn xa xôi, qua bàn tay người lính Cụ Hồ, những mảnh đất khô cằn đã trở thành những vườn rau, ao cá, góp phần cải thiện bữa ăn và giữ gìn ký ức đẹp đời quân ngũ. Không quá lời khi nói rằng, ở đâu có bộ đội, ở đó có vườn rau xanh.
Nằm sâu trong con hẻm nhỏ trên đường Nơ Trang Long (TP Hồ Chí Minh) có một khu chợ chỉ mở cửa vào cuối tuần nhưng luôn tấp nập du khách trong và ngoài nước tìm đến. Đó chính là Chợ đồ cổ Sài Gòn, một không gian đặc biệt thu hút những ai đam mê đồ cổ hay muốn tìm về những ký ức xưa.
Ngày 13/9/2025, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ký ban hành Chỉ thị về việc thúc đẩy triển khai các giải pháp công nghệ phục vụ người dân và doanh nghiệp gắn với dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử (Chỉ thị số 24/CT-TTg).
Giữa biển mặn trập trùng hiểm nguy, ông Võ Văn Sơn (bà con quen gọi là ông Bảy Sơn) vẫn lặng lẽ làm “người gác cửa” giữa sống và chết, mang trong mình sự chất phác, hào sảng và cả chút tâm linh của biển.