Kết quả tìm kiếm cho "mùa làm đất trên đồng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 22802
Vé máy bay, giá cả tăng cao dịp Giỗ tổ Hùng Vương và kỳ nghỉ lễ 30/04 - 01/05 đang làm thay đổi rõ nét xu hướng du lịch năm nay. Không chỉ du khách mà các doanh nghiệp lữ hành cũng phải điều chỉnh điểm đến để có chi phí hợp lý, giá cả cạnh tranh hơn.
Theo dự báo, từ đêm 16/4 đến ngày 17/4, do chịu ảnh hưởng của không khí lạnh nén rãnh áp thấp kết hợp với hội tụ gió, Bắc Bộ (trừ Lai Châu, Điện Biên) và Thanh Hóa có mưa, mưa vừa và rải rác có dông.
Giá vàng hôm nay (15/4): Thị trường trong nước, giá vàng miếng, giá vàng nhẫn đồng loạt tăng mạnh ở cả 2 chiều. Giá vàng thế giới tăng so với phiên sáng hôm qua.
Tỷ giá USD hôm nay (15/4): Rạng sáng 15/04, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giữ nguyên, hiện ở mức 25.106 đồng.
Việc lựa chọn một chiếc điện thoại tầm trung thường phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người. Bài viết này sẽ phân tích các đặc điểm của hai mẫu máy là Galaxy A57 5G và POCO X8 Pro dựa trên các yếu tố thực tế để bạn có thêm thông tin tham khảo.
Ở xã Thạnh Hưng, nghị quyết không nằm ở câu chữ trên giấy. Từ hợp tác xã đến cánh đồng, cách làm mới giúp nông dân tăng năng suất, giảm chi phí, nâng thu nhập.
Đi đâu, ăn gì hay chọn sản phẩm nào chất lượng không còn là vấn đề khiến nhiều người mất nhiều thời gian suy nghĩ nhờ sự xuất hiện của những reviewer (người đánh giá).
Mỗi bao lúa vài chục ký, mỗi ngày vài trăm ngàn đồng. Nghề vác lúa mướn nuôi sống nhiều người, nhưng cũng bào mòn sức lực theo từng mùa gặt.
Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2026 gọi tên 3 cán bộ Đoàn của An Giang. Mỗi người một hành trình, nhưng gặp nhau ở tinh thần dấn thân vì cộng đồng.
Các tin đáng chú ý: Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Trung Quốc; cảnh báo dịch sốt xuất huyết tăng mạnh; Khai trương Sàn giao dịch việc làm quốc gia liên thông toàn quốc…
Hành trình đến thác Cành Lình không đơn thuần là chuyến trải nghiệm, đó là cuộc thử thách thể lực, ý chí và cả hiểu biết về rừng, nơi con người phải học cách thích nghi thiên nhiên tồn tại, khám phá.
Sáng 14/4, đoàn công tác của UBND tỉnh An Giang do Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mừng làm trưởng đoàn có chuyến khảo sát một số dự án trên địa bàn hai xã An Biên và Tân Thạnh; khảo sát và làm việc với Vườn Quốc gia U Minh Thượng.