Kết quả tìm kiếm cho "múa Trống đu"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 42665
Trong tuần từ 1-7/11, nhiều sự kiện quan trọng, liên quan trực tiếp đến đời sống người dân đã diễn ra và nhận được sự quan tâm của đông đảo nhân dân.
Trong tháng 10, diễn ra nhiều sự kiện quan trọng của đất nước, đặc biệt là Hội nghị Trung ương 13, Hội nghị Trung ương 14 khóa XIII, kỳ Họp thứ 10, Quốc hội khóa XV.
Cấu hình iPhone 17 Pro Max chủ đề hấp dẫn được iFan và đông đảo tín đồ công nghệ chú ý, đặc biệt là với những ai đang có ý định lên đời điện thoại. Bên cạnh cấu hình về hiệu năng, camera thì thông tin về mức dung lượng cũng được quan tâm. Cùng tham khảo bài chia sẻ thông số 17 Pro Max ngay sau đây.
Trước chuyến làm khách Tottenham, HLV Ruben Amorim dự kiến thực hiện hai thay đổi trong đội hình Man United với sự trở lại đáng chú ý của Mason Mount.
Giá vàng hôm nay (8/11): Giá vàng miếng và vàng nhẫn ở trong nước cơ bản ổn định, trừ vàng nhẫn thương hiệu DOJI giảm 500.000 đồng/lượng ở cả hai chiều mua vào - bán ra so với sáng qua.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 8/11, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 3 đồng, hiện ở mức 25.103 đồng.
Bạn có biết một lon nước ngọt tưởng chừng vô hại nhưng nó chứa lượng đường vượt ngưỡng khuyến nghị, góp phần đẩy nhanh làn sóng béo phì, tiểu đường và bệnh tim mạch đang trẻ hóa trong xã hội hiện đại.
Cơn bão số 13 (tên quốc tế Kalmaegi) đã gây ra thiệt hại nặng nề về người, tài sản và hạ tầng cơ sở tại các tỉnh mà cơn bão đi qua.
Tối 7/11, tại khu di tích Hoàng Thành Thăng Long, Lễ khai mạc "Festival Thăng Long - Hà Nội lần thứ nhất năm 2025" đã diễn ra trọng thể, tiếp nối chuỗi hoạt động văn hóa đặc sắc kéo dài đến ngày 16/11/2025.
Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu các bộ, ngành và địa phương tập trung xử lý hậu quả bão số 13, ổn định đời sống dân sinh và khôi phục hạ tầng.
Một trong những điểm của dự thảo Luật Thuế thu nhập cá nhân là bổ sung một số khoản thu nhập vào diện “thu nhập khác” chịu thuế, trong đó đề xuất áp thuế 0,1% với hoạt động chuyển nhượng vàng miếng.
Chiều 7/11, tại hội trường Văn phòng UBND tỉnh An Giang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Phước và ông Ly Saveth, Phó Tỉnh trưởng tỉnh Takeo (Vương quốc Campuchia) đồng chủ trì Hội nghị sơ kết đánh giá kết quả hợp tác 6 tháng đầu năm 2025 và phương hướng hợp tác năm tiếp theo giữa tỉnh An Giang và tỉnh Takeo.