Kết quả tìm kiếm cho "mắc nhiều bệnh"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 15224
Người bệnh bảo hiểm y tế phải tự mua thuốc do thiếu thuốc vẫn có thể được thanh toán trực tiếp, nhưng chỉ khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định của Bộ Y tế.
Cơm rượu là món ăn quen thuộc dịp Tết Đoan Ngọ nhưng quá trình lên men tạo ra cồn, có thể khiến người lái xe bị phát hiện nồng độ cồn trong hơi thở.
Theo phóng viên TTXVN tại Tel Aviv, các nhà khoa học tại Viện Công nghệ Israel (Technion) đã phát triển một phương pháp điều trị ung thư vú thể tam âm (triple-negative breast cancer) bằng công nghệ nano, không sử dụng hóa trị hoặc thuốc chống ung thư truyền thống.
Sáng 19/6, UBND xã An Biên tổ chức lễ công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh An Giang công nhận An Biên là xã an toàn khu trong thời kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ.
Chiều 18/6, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì cuộc họp chuyên đề xem xét nhiều nội dung quan trọng về đầu tư công, xử lý tài sản công dôi dư và tháo gỡ khó khăn cho các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh.
Chất caffeine là thành phần quan trọng trong cà-phê có thể cải thiện sự tỉnh táo và chức năng nhận thức. Dưới đây là một vài lưu ý trong việc uống cà-phê để có thể tận dụng được những lợi ích này.
Sau nhiều năm thường xuyên đau tức vùng thắt lưng, bà T.T.S. (ngoài 60 tuổi, Thanh Hóa) đến bệnh viện thăm khám chuyên sâu. Kết quả chụp cắt lớp vi tính (CT) khiến các bác sĩ và người bệnh bất ngờ khi phát hiện bà sở hữu tới 4 quả thận và 4 niệu quản – một dị tật bẩm sinh cực hiếm của hệ tiết niệu.
Mất ngủ kéo dài suốt nhiều năm, người phụ nữ 59 tuổi cho rằng đó là dấu hiệu tuổi già cho đến khi những cơn đau đầu xuất hiện dày đặc, hé lộ khối u não.
Bằng đôi bàn tay khéo léo và óc sáng tạo, anh Nguyễn Vũ Linh (32 tuổi, ngụ phường Thới Sơn, tỉnh An Giang) đã biến những cây, lá tầm thường ở chốn quê nhà như lá thốt nốt, tăm tre, gỗ lồng mức rừng thành các tác phẩm nghệ thuật, đồ lưu niệm.
Nếu tính theo số lượng tiêu thụ mì gói mỗi năm, Trung Quốc dẫn đầu nhưng tính theo bình quân đầu người, Việt Nam là số 1.
Phát huy tiềm năng và lợi thế sẵn có, xã Hòa Điền tập trung tái cơ cấu sản xuất nông nghiệp theo hướng hiện đại, ứng dụng khoa học, công nghệ, nâng cao giá trị nông sản và phát triển bền vững.
Mỗi tháng chỉ 1 lon gạo và 10.000 đồng từ mỗi đảng viên, nhưng qua nhiều năm duy trì, mô hình vận động quỹ “Vì người nghèo” của Chi bộ ấp 11A, xã An Minh đã trở thành điểm tựa cho nhiều hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Từ những đóng góp nhỏ nhưng nhiều ý nghĩa ấy, tinh thần đoàn kết, sẻ chia và trách nhiệm của người đảng viên tiếp tục được lan tỏa trong cộng đồng.