Kết quả tìm kiếm cho "mối lòng dân"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 31907
Sáng 8/5/2025, UBND TX. Tân Châu tổ chức cuộc họp Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP (Chương trình mỗi xã một sản phẩm) đợt 1 năm 2025, với sự tham gia của đại diện sở, ngành tỉnh, phòng ban thị xã, Tổ giúp việc OCOP, Văn phòng Điều phối nông thôn mới thị xã; lãnh đạo UBND địa phương có sản phẩm tham gia đánh giá.
Chiều 8/5, Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Long Xuyên tổng kết Hội thi Thiếu nhi kể chuyện theo sách năm 2025. Hoạt động hướng đến kỷ niệm 135 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2025) với chủ đề “Bác Hồ kính yêu”.
Đi bộ và chạy bộ là hai hoạt động thể dục được nhiều người yêu thích, vậy nên đi bộ hay chạy bộ tốt hơn?
Triển lãm “Những người bạn” quy tụ những tác phẩm đặc sắc nhất của 8 hoạ sĩ đến từ ba miền đất nước. Các hoạ sĩ với phong cách sáng tác và chất liệu đặc trưng riêng của mình, đã đưa đến triển lãm những tác phẩm mang hơi thở và nhịp sống đương đại được sáng tác trong thời gian gần đây.
Chiều 8/5, đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh do Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang Lê Văn Nưng dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh.
Từ công tác giám sát, phản biện xã hội, UBMTTQVN và các tổ chức chính trị - xã hội kịp thời nắm bắt những vấn đề xã hội mà đông đảo Nhân dân quan tâm; kiến nghị, đề xuất cấp ủy Đảng, chính quyền và cơ quan thẩm quyền hoàn thiện chính sách, pháp luật, tổ chức thực hiện.
Hướng đến nền nông nghiệp bền vững, đa giá trị, An Giang hình thành vùng chuyên canh sản xuất hàng hóa quy mô lớn, gắn với cụm ngành công nghiệp chế biến sản phẩm giá trị gia tăng cao - “chìa khóa” để nâng tầm nông sản.
Cùng với quá trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, ngành nông nghiệp đã để lại nhiều dấu ấn đặc biệt quan trọng, xứng đáng là “trụ đỡ” của nền kinh tế địa phương.
Không quá ồn ào, không bốc khói, xe điện xuất hiện một cách âm thầm, góp phần viết lại nhịp sống giao thông nơi đô thị tỉnh lẻ.
Giữa tháng 4/2025, Thoại Sơn - vùng đất giàu truyền thống cách mạng - đón tin vui khi hoàn thành sớm mục tiêu xây dựng, sửa chữa 172 căn nhà cho đối tượng chính sách, hộ nghèo, cận nghèo.
Khi những cơn mưa đầu mùa xuất hiện lai rai, cũng là lúc Vía Bà Chúa Xứ núi Sam dần bước vào cao điểm, lượng khách thập phương đổ về càng đông đúc. Đặc biệt, 2025 là năm đầu tiên Vía Bà được tổ chức sau khi Lễ hội Vía Bà Chúa Xứ núi Sam được UNESCO ghi danh Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.
Theo hãng tin Yonhap, một cuộc khảo sát gần đây cho thấy ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ (DP) đối lập, ông Lee Jae-myung vẫn dẫn đầu, vượt xa về tỷ lệ ủng hộ của người dân Hàn Quốc.