Kết quả tìm kiếm cho "một tình yêu"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 46054
Tiếp tục chuyến thăm chính thức Vương quốc Morocco, chiều 26-7, giờ địa phương, tại thủ đô Rabat, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn và phu nhân Nguyễn Thị Thanh Nga cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã gặp gỡ cán bộ, nhân viên Đại sứ quán và cộng đồng người Việt Nam tại Morocco.
Hiến pháp năm 2013 khẳng định: "Kinh tế nhà nước giữ vai trò chủ đạo." Đây là một nguyên lý nền tảng, thể hiện vai trò đặc biệt của khu vực kinh tế do Nhà nước nắm giữ trong việc bảo đảm định hướng xã hội chủ nghĩa, ổn định kinh tế vĩ mô và thúc đẩy phát triển bền vững.
Tối 26/7, tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn, tỉnh Quảng Trị, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ cấp quốc gia.
- Khi Công an xã Đại Thanh kiểm tra hành chính, Trần Hải Quỳnh liền nổ súng rồi bỏ trốn, nghi phạm bị bắt giữ cùng tài xế taxi khi chuẩn bị trốn qua Lào.
Cộng đồng quốc tế tiếp tục thúc đẩy nỗ lực ngoại giao nhằm khai thông bế tắc trong đàm phán ngừng bắn tại Dải Gaza. Một số nguồn tin cho biết các cuộc đàm phán có thể nối lại vào tuần tới, sau khi Israel xem xét phản hồi của Hamas về đề xuất mới.
Gần 70 năm qua, nghề truyền thống chằm nón lá ở xã Thạnh Đông (tỉnh An Giang) không chỉ là sinh kế, mà còn là biểu tượng văn hóa. Dù trải qua thời kỳ hưng thịnh, đến nay nghề đang dần mai một do khó khăn về đầu ra. Tuy vậy, những người thợ nơi đây vẫn bền bỉ gìn giữ nghề như một cách giữ hồn quê, giữ truyền thống.
Không lớp học, không sách vở, nhưng lịch sử vẫn sống dậy giữa Nghĩa trang Liệt sĩ Giồng Riềng qua những câu chuyện chân thực về các Anh hùng liệt sĩ, giúp học sinh, đoàn viên khắc ghi và nuôi dưỡng lòng biết ơn đối với những hy sinh của cha ông.
Nằm nép mình bên bãi biển ngay giữa lòng đảo ngọc Phú Quốc (tỉnh An Giang), làng chài (hay còn gọi là xóm chài) Trần Phú thuộc phường Dương Đông cũ (nay là đặc khu Phú Quốc) mang vẻ đẹp bình dị, đời thường của ngư dân miền biển.
Nhiều người thường có thói quen uống nước lá ổi thay nước lọc hàng ngày, vậy nhưng uống nước lá ổi thay nước lọc hàng ngày có hại không?
Theo các chuyên gia, mục tiêu tăng trưởng GDP 8,3-8,5% đến cuối năm 2025 tuy khó nhưng Việt Nam vẫn còn dư địa để đạt được.
Ngày 26/7, tại Hà Nội, Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam chính thức ra mắt chuỗi chương trình Art talk “Những nẻo đường nghệ thuật”.
Trong những năm tháng khốc liệt của cuộc chiến bảo vệ biên giới Tây Nam, Thành phố Hồ Chí Minh đã có một lực lượng đặc biệt xung phong lên đường ra tiền tuyến. Đó là lực lượng Thanh niên xung phong.