Kết quả tìm kiếm cho "mở ra nhiều cơ hội"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 35569
Giữa bức tranh thiên nhiên hữu tình, Thiền viện Trúc Lâm An Giang hiện lên như một viên ngọc tinh khôi, được nhiều người ví như “vịnh Hạ Long” thu nhỏ giữa lòng miền Tây.
Hơn 4 năm qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Kiên Lương (tỉnh An Giang) đã nhận đỡ đầu cho nhiều trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương. Bằng tình yêu thương, sự quan tâm, chăm sóc cả về vật chất và tinh thần, những “người mẹ đỡ đầu” đã trở thành điểm tựa giúp trẻ em kém may mắn có thêm nghị lực để vượt qua nghịch cảnh trong cuộc sống.
Tranh lá thốt nốt từ lâu nổi danh trên mảnh đất giàu truyền thống của xã Thoại Sơn (tỉnh An Giang). “Cha đẻ” và cũng là người thổi hồn cho loại tranh độc đáo ấy là nghệ nhân ưu tú Võ Văn Tạng (83 tuổi). Tên của ông đã trở thành biểu tượng sáng tạo, gìn giữ tinh hoa nghệ thuật độc đáo không chỉ ở An Giang, mà còn vang danh khắp cả nước.
Sau khi ăn, dạ dày và ruột cần nhiều máu để tiêu hóa thức ăn, do đó một lượng lớn máu sẽ được dồn xuống hệ tiêu hóa, làm giảm lưu lượng máu lên não, gây ra cảm giác mệt mỏi và buồn ngủ.
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân ghi nhận nỗ lực của TKV trong thi đua, đổi mới, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng và phát triển bền vững.
TP Hồ Chí Minh đang xây dựng lộ trình xử lý 1.087 trụ sở làm việc và cơ sở hoạt động sự nghiệp hiện có. Đây là những cơ sở thuộc các cơ quan, đơn vị trên địa bàn sau quá trình sắp xếp tổ chức bộ máy theo chủ trương của Đảng, Nhà nước.
Nhiều người niềng răng ở cơ sở không uy tín đã rơi vào tình trạng dở khóc, dở cười khi vừa mất tiền lại ảnh hưởng đến sức khỏe.
Hội nghị khoa học sinh viên về Bảo tồn thiên nhiên (SCNC) mùa thứ 4 sẽ được tổ chức vào tháng 10/2025 tại TP Hồ Chí Minh, đánh dấu lần đầu tiên sự kiện được triển khai tại miền Nam. Đây là cơ hội quý giá cho các bạn trẻ trong ngành bảo tồn và phát triển bền vững kết nối với các chuyên gia, chia sẻ nghiên cứu, sáng kiến bảo tồn thiên nhiên và tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực này.
Theo đuổi chiến lược phát triển bền vững lấy khách hàng làm trọng tâm, Home Credit tiếp tục củng cố vị thế của mình với việc lần thứ hai liên tiếp nhận cú đúp giải thưởng từ Asian Banking & Finance, trong đó có giải Công ty Tài chính của Năm – Việt Nam.
Sáng 29/7, HĐND tỉnh An Giang khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026 khai mạc Kỳ họp thứ 2 (Kỳ họp thường lệ giữa năm 2025). Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Nhàn và các Phó Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang chủ tọa kỳ họp.
Việc triển khai mô hình chính quyền địa phương 2 cấp bước đầu đạt kết quả tích cực, song tại một số địa phương, quá trình vận hành vẫn gặp độ vênh giữa quy định và thực tiễn, nhất là về nhân sự và hạ tầng.
Cuộc đối đầu giữa MSI Katana 15 vs Asus Tuf F15 đang nhận được nhiều sự quan tâm trong phân khúc laptop chơi game tầm trung. Cả hai dòng đều có sự cải thiện rõ rệt về phần cứng, khả năng đồ họa và hệ thống làm mát. Những nâng cấp đồng đều này mang lại trải nghiệm chơi game và xử lý đồ họa trên thiết bị mượt mà hơn so với các thế hệ trước đó.