Kết quả tìm kiếm cho "mục tiêu hàng đầu"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 26315
Gan là một trong những cơ quan lớn nhất trong cơ thể, dưới đây là những cách giải độc gan, thanh lọc cơ thể mỗi ngày giúp gan luôn khoẻ mạnh.
Israel đã thực hiện loạt cuộc không kích vào vùng ngoại ô phía nam thủ đô Beirut, đánh dấu lần thứ tư nước này tấn công khu vực đô thị của Liban kể từ sau thỏa thuận ngừng bắn với Hezbollah vào tháng 11/2024.
Thận giữ vai trò lọc máu, đào thải độc tố trong cơ thể nhưng nhiều người đang vô tình làm tổn thương thận bởi 5 thói quen tưởng chừng vô hại mỗi ngày.
Ngày 5/6, tại Hà Nội, Báo Nông thôn Ngày nay/Báo điện tử Dân Việt tổ chức Lễ kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và 15 năm ngày ra mắt Báo điện tử Dân Việt.
Những năm gần đây, lối sống xanh trở thành biểu tượng mới cho phong cách sống hiện đại, văn minh, có trách nhiệm. Lối sống này đang xuất hiện khá nhiều trong cộng đồng giới trẻ.
Tại Tỉnh ủy Kiên Giang, Tổng Bí thư Tô Lâm vừa có buổi làm việc với Thường trực Tỉnh ủy An Giang và Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kiên Giang. Tổng Bí thư Tô Lâm chỉ đạo 2 tỉnh An Giang và Kiên Giang chuẩn bị toàn diện, tổ chức thực hiện hiệu quả việc hợp nhất tỉnh gắn với sắp xếp bộ máy đơn vị hành chính và xây dựng chính quyền địa phương 2 cấp. Báo An Giang xin đăng nguyên văn Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại buổi làm việc này.
Chuyển đổi số (CĐS) đang là xu hướng tất yếu và mạnh mẽ trong thời đại công nghiệp 4.0, đóng vai trò quan trọng trong nâng cao hiệu quả hoạt động, năng lực cạnh tranh và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp (DN). Nhiều DN An Giang đẩy mạnh CĐS, ứng dụng công nghệ số vào sản xuất - kinh doanh (SXKD), nắm bắt kịp xu thế, hướng tới phát triển bền vững trong thời đại số hóa.
Nghị quyết 68-NQ/TW của Bộ Chính trị (Nghị quyết 68) đã mang lại “làn gió mới” về một cuộc cải cách mạnh mẽ cho kinh tế tư nhân (KTTN) phát triển, được cộng đồng doanh nghiệp (DN) đặt nhiều kỳ vọng. Tuy nhiên, các thế lực thù địch cố tình chống phá, nên mỗi chúng ta cần phải hết sức cảnh giác nhận diện và đấu tranh phản bác.
Ngày hội Tuyển dụng AGU 2025 tại Trường Đại học An Giang (AGU) - Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh đã tạo điều kiện để sinh viên (SV) tiếp cận doanh nghiệp (DN), đánh giá lại năng lực bản thân và hiểu thêm về kỳ vọng của thị trường lao động. Sự kiện mở ra một hướng đi thiết thực cho việc kết nối giữa đào tạo và nhu cầu tuyển dụng trong giai đoạn hiện nay.
Sáng 5/6, Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách Xã hội Việt Nam tổ chức hội nghị trực tuyến với Ban đại diện Ngân hàng Chính sách Xã hội các cấp, nhằm đánh giá thực hiện nhiệm vụ tín dụng chính sách 5 tháng đầu năm; phương hướng nhiệm vụ những tháng cuối năm.
iPhone 16 Plus là 1 trong 4 phiên bản trong Series iPhone 16 mới ra mắt vào tháng 9/2024. Có thể nói, đây là mẫu iPhone lý tưởng được nâng cấp về hiệu năng và tính năng thông minh dành cho những người yêu thích trải nghiệm hiển thị rộng, pin khỏe. Được biết, dòng iPhone 16 Plus có đến 5 phiên bản màu chính thức. Trong đó iPhone 16 Plus hồng được xem là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và sự thanh lịch.
Từ năm 2025, để đảm bảo công bằng, minh bạch với tất cả thí sinh, Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường đại học nếu sử dụng nhiều phương thức xét tuyển vào cùng một ngành, chương trình đào tạo thì phải thực hiện quy đổi điểm trúng tuyển giữa các phương thức.