Kết quả tìm kiếm cho "mức doanh thu"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 20509
Để thực hiện "3 kiến tạo," hợp tác P4G sẽ đóng vai trò tiên phong, dẫn dắt, mở đường cho quá trình thử nghiệm các chính sách mới, các phương thức kết nối nguồn lực, nhất là hợp tác công-tư...
Chiều 16/4, Ban Chỉ đạo xóa nhà tạm, nhà dột nát huyện Thoại Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết chương trình "Xóa nhà tạm, nhà dột nát" trên địa bàn huyện năm 2025.
Với diện tích sản xuất nông nghiệp thuộc "tốp đầu" ĐBSCL, An Giang sở hữu tiềm năng lớn trong liên kết tiêu thụ, chế biến nông sản. Ngành nông nghiệp An Giang đang nỗ lực đề xuất, thực hiện các giải pháp nhằm khai thác hiệu quả lợi thế của tỉnh.
"Ứng dụng chuyển đổi số (CĐS) trong việc chống hàng giả đang trở thành xu hướng tất yếu, không chỉ nâng cao hiệu quả, tính minh bạch, còn giúp tiết kiệm chi phí trong chuỗi cung ứng. Khi công nghệ số ngày càng phát triển và phổ biến, đây chính là chìa khóa mở ra nhiều cơ hội mới cho doanh nghiệp (DN)” - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Phan Văn Kiến chia sẻ.
Sau khi tăng mạnh trong ngày 16/4, đến cuối buổi chiều cùng ngày, giá vàng trong nước vẫn tiếp đà tăng lên mốc 115,5 triệu đồng/lượng, lập đỉnh mới.
Sáng 16/4, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp Bộ trưởng Ngoại giao Hàn Quốc Cho Tae-yul nhân dịp thăm chính thức Việt Nam và tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Diễn đàn Đối tác vì Tăng trưởng Xanh và Mục tiêu toàn cầu (P4G) lần thứ tư từ ngày 15 - 17/4/2025.
Chiều 16/4, tại Hà Nội, Hội nghị thượng đỉnh Đối tác vì tăng trưởng xanh và mục tiêu toàn cầu 2030 (P4G) Việt Nam năm 2025 đã khai mạc với sự tham dự của hơn 1.000 đại biểu đến từ hơn 40 quốc gia và các tổ chức quốc tế. Đây là lần thứ 4 Hội nghị P4G được tổ chức và là Hội nghị cấp cao đa phương về tăng trưởng xanh đầu tiên mà Việt Nam đăng cai.
Ngày 16/4, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Lương Cường đã tiếp Bộ trưởng Ngoại giao Hàn Quốc Cho Tae-yul đang thăm chính thức Việt Nam và tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Diễn đàn Đối tác vì Tăng trưởng Xanh và Mục tiêu toàn cầu (P4G) lần thứ tư, diễn ra từ ngày 15 - 17/4/2025.
Sáng ngày 16/4, Hiệp hội doanh nghiệp đầu tư nước ngoài đã tổ chức lễ công bố Báo cáo thường niên FDI năm 2024 có chủ đề: “Thu hút FDI vào công nghiệp bán dẫn, công nghệ tương lai, năng lượng sạch, khoa học và công nghệ, đào tạo đội ngũ lao động có kỹ năng”. Đồng thời tại lễ công bố cũng bàn thảo về mục tiêu thu hút đầu tư nước ngoài FDI năm 2025 và những năm tiếp theo.
Truyền đạt chuyên đề về những điểm mới trong các dự thảo văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng, Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết các dự thảo có rất nhiều điểm mới cả về nội dung, hình thức, trong đó đặc biệt nhấn mạnh yêu cầu phải luôn luôn chủ động về chiến lược và giữ vững độc lập, tự chủ trong bối cảnh, tình hình biến động nhanh chóng, phức tạp, khó lường, khó khăn, thách thức nhiều hơn cơ hội và thuận lợi.
Chính phủ Bulgaria đã quyết định không bán hai lò phản ứng hạt nhân áp suất nước VVER – loại do Liên Xô thiết kế từ Nhà máy điện hạt nhân Belene cho Ukraine.
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 88/NQ-CP phiên họp chuyên đề về xây dựng pháp luật tháng 4 năm 2025.