Kết quả tìm kiếm cho "n ra quân"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 24343
Sáng 7/2, Phòng Cảnh sát Hình sự phối hợp với Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ (Công an tỉnh Gia Lai) bắt giữ 6 đối tượng trong nhóm siêu trộm đã thực hiện nhiều vụ trộm chó gây bức xúc trong nhân dân thời gian qua.
Trong những năm gần đây, xu hướng rời xa ồn ào của phố thị tìm về không gian sống xanh đang trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Trong đó, mẫu nhà mái Nhật 1 tầng nổi lên như một sự lựa chọn ưu việt, không chỉ bởi tính thẩm mỹ tinh tế mà còn vì sự phù hợp tuyệt vời với khí hậu Việt Nam. Hiểu rằng nhà là nơi để về, nên KATO Thiết Kế đã gửi trọn tâm huyết vào từng nét vẽ, biến mỗi ngôi nhà trở thành một “bến đỗ” an yên.
Phát biểu trên truyền hình quốc gia ngày 5/2, Chủ tịch nước Cuba Miguel Diaz Canel nêu rõ: Chính phủ Cuba sẵn sàng đối thoại với Mỹ, về bất kỳ vấn đề nào, miễn là không có áp lực; khi có áp lực, việc đàm phán là không thể.
Theo chuyên gia dinh dưỡng, cần hiểu đúng và đầy đủ về tháp dinh dưỡng mới của Mỹ để tránh áp dụng sai, biến một khuyến cáo khoa học thành “trào lưu” gây lệch khẩu phần ăn hằng ngày.
Với mục tiêu tăng trưởng năm 2026 đạt từ 10% trở lên đòi hỏi các bộ, ngành, địa phương phải coi giải ngân vốn đầu tư công là nhiệm vụ chính trị trọng tâm ngay từ đầu năm.
Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Tô Lâm và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã kết thúc tốt đẹp chuyến thăm cấp Nhà nước tới nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào; chuyến thăm cấp Nhà nước tới Vương quốc Campuchia, đồng chủ trì cuộc gặp cấp cao giữa Bộ Chính trị Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam và Ban Thường vụ Trung ương Đảng Nhân dân Campuchia, đồng chủ trì cuộc gặp giữa ba người đứng đầu ba Đảng Việt Nam-Campuchia-Lào.
Ngày 6/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 5 đối tượng , đồng thời ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với 4 đối tượng để điều tra, làm rõ hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.
Chiều 6/2, đồng chí Trần Thị Thanh Hương, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đến thăm và chúc tết tại 4 xã, phường: Thạnh Đông, Tân Hội, Bình Hòa và Long Xuyên.
Các gia đình chăm chút mâm cỗ cúng ông Công ông Táo vừa để giữ gìn phong tục, vừa để nuôi dưỡng nếp nhà và mở đầu cho một mùa Tết sum vầy.
Truyền thông Iran đưa tin Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo - đơn vị tinh nhuệ của lực lượng vũ trang nước này - đã triển khai tên lửa đạn đạo tầm xa mới nhất mang tên Khorramshahr-4. Động thái này diễn ra ngay trước thềm cuộc đàm phán hòa bình giữa Tehran và Washington tại Oman.
Không chỉ là món quà chúc xuân, giỏ quà Tết OCOP ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng như một cách trao gửi hương vị quê nhà. Từ khô cá đồng, mật ong rừng đến nước mắm Phú Quốc, mỗi sản phẩm trong giỏ quà là một câu chuyện về đất và người An Giang, được “khoác áo mới” bằng bao bì thân thiện môi trường, chỉn chu và giàu cảm xúc.
Quê hương Bác Tôn (xã Mỹ Hòa Hưng, tỉnh An Giang) đổi thay từng ngày, với diện mạo nông thôn khởi sắc, cơ sở hạ tầng, đường giao thông được đầu tư đồng bộ, khang trang, đời sống người dân ngày càng được nâng cao…