Kết quả tìm kiếm cho "nên ứng xử thế nào"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4258
Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh cho biết kết quả giải trình tự gen của các ca bệnh mắc COVID-19 trên địa bàn xác định, 83% mẫu bệnh phẩm là biến chủng NB.1.8.1.
Loại nấm đáng sợ này có tên Aspergillus và hoàn toàn có khả năng nó sẽ mở rộng phạm vi ảnh hưởng khi thế giới đang ngày càng nóng lên.
Trong bối cảnh bệnh tay chân miệng đang có xu hướng gia tăng tại Việt Nam, trong đó có khu vực phía Nam, đặc biệt sự xuất hiện của chủng virus EV71 gây nên các ca bệnh nặng, có biến chứng nguy hiểm thì vaccine được xem là giải pháp phòng bệnh hiệu quả.
Tâm lý phân vân, thận trọng giải ngân bao trùm thị trường chứng khoán. Điều này thể hiện rõ ở việc thanh khoản giảm mạnh và biến động giá của các nhóm cổ phiếu không lớn.
Ung thư thận là căn bệnh ác tính nguy hiểm, tỷ lệ tử vong cao nhưng các triệu chứng thường âm thầm, khiến người bệnh dễ chủ quan và bỏ lỡ thời điểm vàng điều trị.
Hai nhân viên của Đại sứ quán Israel tại Washington DC – một cặp đôi trẻ chuẩn bị đính hôn – đã bị bắn chết vào khoảng 21 giờ 15 tối 21/5 (giờ Mỹ) khi họ rời một sự kiện tại Bảo tàng Do Thái.
Những tháng đầu năm 2025, công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh cơ bản được kiểm soát, nhưng tình hình dịch bệnh trên toàn cầu vẫn diễn biến phức tạp, có nguy cơ bùng phát. Ngành y tế tiếp tục tăng cường nhiều biện pháp phòng, chống dịch bệnh, đồng thời khuyến cáo người dân không chủ quan, nâng cao ý thức phòng, chống dịch bệnh.
An Giang có đầy đủ điều kiện tự nhiên và nguồn lực con người để phát triển mạnh ngành thủy sản, nhất là ngành hàng cá tra. Đây là sản phẩm chủ lực của vùng và quốc gia. Điều kiện tự nhiên và nguồn lực con người đang đặt ra cho tỉnh thời cơ lớn để vươn lên trở thành trung tâm chế biến, xuất khẩu thủy sản hàng đầu vùng ĐBSCL.
An Giang có lịch sử lâu đời, nơi giao thoa của nhiều nền văn hóa, tín ngưỡng, tôn giáo, dân tộc khác nhau… Chính sự đa dạng “trầm tích lịch sử”, phong phú trong tín ngưỡng, đời sống văn hóa, nghệ thuật... tạo nên văn hóa đa sắc màu, vừa đậm dấu ấn truyền thống và mang tính hiện đại.
Sau vòng đấu thứ 23, cuộc đua trụ hạng LPBank V-League đang trở nên kịch tính hơn nhiều.
Những cơn mưa đầu mùa không thể cản bước chân ngày ngày ra “viện lúa” của nông dân Hoa Sĩ Hiền (xã Tân An, TX. Tân Châu). Mỗi lần gặp lại, ông đều có chuyện mới kể cho tôi nghe. Rỉ rả bên ấm trà sứt sẹo, mà sao câu chuyện lại tròn đầy đến lạ!
Nghị quyết 68 đề ra mục tiêu đến 2030 có 2 triệu doanh nghiệp, đóng góp 55–58% GDP, 35-40% ngân sách, tạo 84-85% việc làm. Những mục tiêu khát vọng này đòi hỏi nỗ lực quyết liệt của cả hệ thống chính trị - từ Trung ương đến địa phương, từ khu vực công đến tư.