Kết quả tìm kiếm cho "nông nghiệp hiện đại"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 17964
UBND tỉnh An Giang vừa có văn bản yêu cầu các sở, ban, ngành, địa phương ven biển khẩn trương thực hiện các ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Quốc gia về IUU lần thứ 19.
Sáng 31/10, Hội Nông dân xã Bình Giang (tỉnh An Giang) tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Ngày 31/10, HĐND xã An Châu (tỉnh An Giang) khóa I, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức Kỳ họp lần thứ 4 (chuyên đề).
Sáng 31/10, UBND tỉnh An Giang tổ chức Hội thảo chuyển đổi số năm 2025 chủ đề “Chuyển đổi số - Nhanh hơn, hiệu quả hơn, gần dân hơn”.
Sáng 31/10, Hội Nông dân xã Mỹ Thuận (tỉnh An Giang) tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Đảng ủy đặc khu Phú Quốc xác định công tác bồi thường, hỗ trợ, tái định cư của các dự án trọng điểm phục vụ Hội nghị APEC 2027, đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang) là nhiệm vụ chính trị đặc biệt quan trọng của cả hệ thống chính trị, đòi hỏi sự lãnh đạo tập trung, quyết liệt, cùng tinh thần “thấu tình, đạt lý, đúng pháp luật” để vừa đảm bảo tiến độ, vừa tạo sự đồng thuận cao trong nhân dân.
Gần 13 năm thầm lặng nghiên cứu, Thạc sĩ Lê Thanh Phong, Phó Viện trưởng Viện Biến đổi Khí hậu, Trường Đại học An Giang không chỉ hồi sinh giống lúa mùa nổi, mà còn lai tạo để khắc phục những hạn chế, “khoác áo mới” cho hạt gạo phù sa, đáp ứng yêu cầu thương mại hóa. Ông vừa được Trung ương Hội Nông dân Việt Nam bình chọn là Nhà khoa học của nhà nông năm 2025.
Theo nhiều ý kiến, việc hộ kinh doanh và cá nhân kinh doanh có chung ngưỡng doanh thu chịu thuế được đề xuất nâng lên 200 triệu đồng/năm từ năm 2026 là chưa hợp lý.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa có Công điện số 204/CĐ-TTg về tiếp tục triển khai đồng bộ, có hiệu quả biện pháp ứng phó, khẩn trương khắc phục nhanh hậu quả mưa lũ, sớm ổn định đời sống nhân dân, khôi phục sản xuất, kinh doanh tại khu vực Trung Bộ.
Giai đoạn 2020 - 2025 đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của Trường Đại học Kiên Giang trong nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ. Nhà trường hướng đến mục tiêu trở thành trường đại học ứng dụng, phục vụ hiệu quả sự phát triển bền vững của tỉnh An Giang và khu vực đồng bằng sông Cửu Long.
Trong công việc, Phó Giám đốc Sở Nội vụ Huỳnh Tấn Phi vẫn giữ cho mình một nguyên tắc: Việc của dân không được chậm trễ. Với ông, mỗi hồ sơ người có công (NCC) là một phần ký ức của đất nước cần được trân trọng, phục vụ NCC là hành trình tri ân những người đã hy sinh cho Tổ quốc.
Từ ngày 1/7/2025 đến nay, mô hình chính quyền địa phương 2 cấp hoạt động thông suốt, hiệu quả, không gián đoạn, các thủ tục hành chính (TTHC) được rà soát, đơn giản hóa, tạo thuận lợi cho tổ chức, cá nhân thực hiện.