Kết quả tìm kiếm cho "nông thủy sản"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 9466
Chiều 27/3, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà chủ trì phiên họp Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Chính phủ Anh ngày 26/3 cho biết đã phong tỏa một số tài sản, trong đó có một căn hộ tại trung tâm thủ đô London, trong khuôn khổ các biện pháp siết chặt nhằm ngăn chặn mạng lưới lừa đảo trực tuyến hoạt động chủ yếu tại Đông Nam Á, nhưng có liên quan đến tài sản và dòng tiền tại Anh.
Nhìn từ trên cao, dòng sông Hậu như dải lụa mềm, chảy hiền hòa qua vùng châu thổ hạ lưu.
Nấm tràm Phú Quốc có vị đắng nhưng hậu ngọt, thanh mát, được nhiều người dân địa phương chế biến thành nhiều món ngon, hấp dẫn.
Sau quá trình triển khai mô hình chính quyền địa phương 2 cấp, việc đưa sĩ quan quân đội về công tác tại cấp xã đang trở thành giải pháp hiệu quả nhằm nâng cao chất lượng hệ thống chính trị cơ sở, tăng cường sức mạnh quân sự, quốc phòng từ nền tảng.
Sau thời gian thi công khẩn trương, công trình cầu Thứ 11 An Minh đang bước vào giai đoạn hoàn thiện, sẵn sàng đưa vào khai thác trong thời gian tới. Không chỉ là một công trình giao thông đơn thuần, cây cầu này được kỳ vọng trở thành động lực phát triển kinh tế - xã hội và tạo cú hích mạnh mẽ cho thị trường bất động sản khu vực An Minh và các khu vực lân cận.
Sáng 26/3, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Trung Hồ chủ trì buổi làm việc với Tập đoàn Sao Mai về tình hình triển khai các dự án đầu tư trên địa bàn, với sự tham dự của các sở, ngành, địa phương liên quan.
Giúp nhau phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững là một trong những mục tiêu được các cấp hội liên hiệp phụ nữ tỉnh duy trì nhiều năm qua. Bằng những cách làm thiết thực đã giúp nhiều hội viên vùng nông thôn có điều kiện vươn lên trong cuộc sống.
Những ngày qua, đi qua các cánh đồng trong tỉnh, nông dân đang hối hả thu hoạch lúa vụ đông xuân. Thời điểm này, nhiều nghề làm công ở quê ăn theo tất bật, người lao động có thêm thu nhập.
Những ngày này, hàng trăm hécta sầu riêng trái vụ tại An Giang đang chuẩn bị bước vào thu hoạch với giá bán tăng gần gấp đôi so với cùng kỳ năm trước. Nhờ chủ động sản xuất nghịch vụ, nhiều nhà vườn không chỉ tránh được tình trạng “được mùa, mất giá” mà còn nâng cao thu nhập, đạt lợi nhuận hàng trăm triệu đồng mỗi hécta.
Tận dụng lợi thế, An Giang đẩy mạnh thương mại, thương mại điện tử, thu hút đầu tư, phát triển sản phẩm du lịch đặc thù, hướng tới mục tiêu trở thành trung tâm kinh tế, dịch vụ năng động của khu vực.