Kết quả tìm kiếm cho "nơi cực Tây"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 15550
Black Friday – ngày mua sắm lớn nhất năm ở nhiều quốc gia – đang trở nên khác biệt trong năm 2025 này tại Mỹ.
Nước lũ tại phần lớn xã, phường thuộc các tỉnh Đắk Lắk, Gia Lai và Khánh Hòa đã rút song nguy cơ bùng phát dịch bệnh rất lớn. Sở Y tế các địa phương đang tích cực phối hợp các ngành chức năng và cấp ủy, chính quyền dọn dẹp bùn đất, rác thải, vệ sinh môi trường, đồng thời thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hồi 1 giờ ngày 25/11, tâm áp thấp nhiệt đới nằm ở khoảng 9,9 độ Vĩ Bắc; 124,1 độ Kinh Đông, trên khu vực miền Trung Philippines. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm đạt cấp 7, giật cấp 9 và đang di chuyển nhanh theo hướng Tây Tây Bắc với tốc độ 20-25 km/giờ.
Khi miền Tây chuyển mình sang những ngày nắng ráo cuối năm, người dân quê tôi rỉ tai nhau: “Tết sắp về!”. Với họ, việc xuống giống hoa tết mang theo mong muốn một vụ được mùa, được giá.
Mưa lũ tại các tỉnh Gia Lai, Đắk Lắk và các tỉnh ven biển Trung Bộ khiến 102 người chết và mất tích, thiệt hại kinh tế vượt 13.000 tỷ đồng.
Quần giả váy luôn là lựa chọn giúp nàng tôn lên vẻ đẹp yêu kiều mà vẫn giữ được sự thoải mái. Sự tiện dụng khiến chiếc quần này là món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của các nàng.
Các tuyến đường hoa, những hàng cây công trình tạo bóng mát được quy hoạch bài bản đang thay đổi diện mạo nông thôn ở An Giang, góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân và tạo đột phá cho du lịch sinh thái, du lịch trải nghiệm.
Từ đầu năm đến nay đã có 14 cơn bão hoạt động trên Biển Đông, trong đó 10 cơn bão/ áp thấp ảnh hưởng đến Việt Nam; khu vực Trung bộ từ tháng 10 đến nay liên tiếp hứng chịu những đợt mưa lũ kỷ lục gây thiệt hại vô cùng nặng nề…
Trưa 24/11, Trưởng ban Chỉ đạo Phòng thủ dân sự Quốc gia ban hành văn bản số 33/CĐ-BCĐ-BNNMT về việc chủ động ứng phó với áp thấp nhiệt đới gần Biển Đông.
Ngày 24/11 tại Làng Văn hoá, Du lịch các dân tộc đã diễn ra Lễ bế mạc ngày hội văn hoá dân tộc Mường lần thứ II năm 2025.
Chân váy tennis không chỉ là cách đơn giản để trẻ hóa ngoại hình của quý cô mà còn là cách để mỗi tín đồ mặc đẹp khẳng định vị thế, chất riêng trong phong cách thời trang.
Toàn ấp Hòn Quéo, xã Hòn Đất (tỉnh An Giang) hiện có khoảng 10 hộ duy trì nghề làm nồi đất. Dẫu nhịp sống có nhiều thay đổi, đồng bào Khmer nơi đây vẫn giữ trọn cách làm thủ công, đồng thời linh hoạt thay đổi mẫu mã, kích cỡ để đáp ứng nhu cầu của người dùng.