Kết quả tìm kiếm cho "nước nắng nóng diện rộng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 10520
Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng và Thủ tướng Robert Fico nhất trí thông qua Tuyên bố chung về việc nâng cấp quan hệ Việt Nam-Slovakia lên “Đối tác Chiến lược.”
Hai Thủ tướng có cuộc hội đàm rất thành công và đạt được sự nhất trí cao ở nhiều phương diện, trong đó thông qua Tuyên bố chung về việc nâng cấp quan hệ Việt Nam-Slovakia lên Đối tác Chiến lược.
Đến với kỳ họp Đại hội đồng IPU-152, Đoàn Việt Nam mang theo tâm thế chủ động, tích cực và thông điệp: Việt Nam luôn là một người bạn, một đối tác tin cậy và một thành viên tích cực, có trách nhiệm.
Trong nhãn có chứa nhiều hợp chất sinh học quý như flavonoid, axít phenolic và polysaccharide - những chất có khả năng trung hòa các gốc tự do trong cơ thể.
Ngày và đêm 13/4, nhiều khu vực có nắng, có nơi nắng nóng gay gắt và đặc biệt gay gắt, đề phòng khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh ở Tây Bắc Bộ, Trung Bộ và Nam Bộ vào chiều tối và đêm.
Từ ruộng lúa đến ao nuôi, nông dân xã Vĩnh Bình ứng dụng khoa học, công nghệ vào sản xuất. Năng suất tăng, chi phí giảm, thu nhập của người dân ổn định hơn.
Nắng nóng kéo dài, người nuôi tôm trong tỉnh đứng trước nhiều thách thức. Không chỉ đối mặt với môi trường ao nuôi biến động, bà con còn phải gồng mình xoay xở chi phí để giữ vuông, giữ hy vọng cho vụ tôm chính trong năm.
Về Vĩnh Hòa những ngày này, cảm nhận rõ nhất là sự thay đổi của địa phương sau sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã. Nhiều công trình được địa phương khẩn trương triển khai thực hiện.
Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đặt ra yêu cầu Nghị quyết không chỉ đúng mà phải được thực hiện bằng hành động quyết liệt, hiệu quả thực chất, kiên quyết chống hình thức, không để xảy ra “độ trễ” nghị quyết.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước nhấn mạnh Lực lượng vũ trang Quân khu 1 phải luôn là đội quân chiến đấu, đội quân công tác, đội quân lao động sản xuất; phải thực sự gần dân, trọng dân, hiểu dân.
Việt Nam cần thực hiện đồng bộ “bốn nguyên tắc” cốt lõi mà Hội nghị lần thứ hai Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV đã đề ra để nền kinh tế không chỉ phát triển nhanh mà còn ổn định, bền vững.
Diễn ra từ ngày 9 đến 12/4 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội), Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam 2026 (VITM 2026) không chỉ là sự kiện xúc tiến thường niên mà còn phản chiếu rõ nét những chuyển động mới của ngành du lịch trong bối cảnh nhiều biến động toàn cầu.