Kết quả tìm kiếm cho "nạn nhân chất độc da cam"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1791
Những ngày đầu bỡ ngỡ về đơn vị mới đã trở thành kỷ niệm. Giờ đây, chiến sĩ mới 1,5 tháng thân thuộc với từng ngóc ngách của doanh trại, biết mặt, biết tên từng đồng đội, chỉ huy; bắt đầu bước vào cao điểm huấn luyện để trở thành người lính quân hàm xanh thực thụ.
Chiều 1/4, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã hội kiến Nhà Vua Bỉ Philippe đang có chuyến thăm cấp Nhà nước Việt Nam.
Nhà Vua Bỉ Philippe bày tỏ ấn tượng và chúc mừng những thành tựu phát triển kinh tế-xã hội của Việt Nam; nhấn mạnh Việt Nam ngày càng trở thành điểm đến của du khách và doanh nghiệp Bỉ.
Chiều 30/3, Bộ Quốc phòng tổ chức Hội nghị giao nhiệm vụ cho lực lượng tham gia khắc phục hậu quả động đất tại Myanmar.
Trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam của Tổng thống Brazil Luiz Inácio Lula da Silva, sáng 29/3, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và Tổng thống Lula da Silva cùng dự Diễn đàn kinh tế Việt Nam - Brazil. Cùng dự có Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn; lãnh đạo các bộ, cơ quan và đông đảo cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam - Brazil.
Theo thống kê mới nhất của chính quyền quân sự Myanmar, tính đến trưa 29/3, số nạn nhân thiệt mạng trong trận động đất độ lớn 7,7 lên tới 1.002 người, có 2.376 người bị thương trong khi vẫn còn 30 người mất tích.
Một trận động đất mạnh vừa làm rung chuyển cả Myanmar và Thái Lan. Nhiều tuyến đường sắt và tàu điện ngầm ở Bangkok tạm dừng hoạt động.
Chủ tịch nước Lương Cường lưu ý phải đặc biệt coi trọng xây dựng lực lượng dân quân tự vệ có số lượng phù hợp, cơ cấu hợp lý, chất lượng tổng hợp ngày càng cao, trước hết là chất lượng chính trị.
Trong số những tấm gương tiêu biểu, cô Nguyễn Thị Hồng Vân, Hiệu trưởng Trường Tiểu học “A” thị trấn Núi Sập (huyện Thoại Sơn) là người luôn đi đầu trong phong trào hiến máu tình nguyện, lan tỏa tinh thần nhân ái đến đồng nghiệp và học sinh. Người lãnh đạo gương mẫu, hết lòng vì cộng đồng không chỉ tận tâm với công tác giáo dục mà còn đặc biệt quan tâm đến các hoạt động thiện nguyện.
Theo phóng viên TTXVN tại Viêng Chăn, Đảng Cộng sản Đông Dương, tiền thân của Đảng Cộng sản Việt Nam, được thành lập vào ngày 3/2/1930, dưới sự chỉ đạo trực tiếp và toàn diện của Chủ tịch Hồ Chí Minh, không chỉ giúp cho cuộc đấu tranh của nhân dân 3 nước Đông Dương Việt Nam - Lào - Campuchia đạt bước phát triển, mà còn tạo tiền đề cho sự ra đời của Đảng Nhân dân Cách mạng Lào cách đây 70 năm - vào ngày 22/3/1955.
Phong trào "Ba đảm nhiệm," sau này đổi thành "Ba đảm đang” của phụ nữ Việt Nam ra đời cách đây tròn 60 năm, ngày 23/3/1965 đã trở thành một mốc son chói lọi trong lịch sử phong trào phụ nữ Việt Nam.
Báo Tin tức (Thông tấn xã Việt Nam) trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm: "Phát triển kinh tế tư nhân - Đòn bẩy cho một Việt Nam thịnh vượng".