Kết quả tìm kiếm cho "nặng hơn 1 tạ"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 12726
Hành trình về nguồn của tuổi trẻ Giang Thành trong hai ngày 22 và 23/8 đưa đoàn viên, thanh niên đến đồi Tức Dụp và nhà mồ Ba Chúc - những địa danh lưu giữ dấu tích chiến tranh và những mất mát của người dân An Giang.
Việc Cửa khẩu chính Khánh Bình được nâng cấp thành Cửa khẩu quốc tế đường bộ Khánh Bình mở thêm cơ hội phát triển thương mại biên giới, logistics, dịch vụ và thu hút đầu tư cho xã Khánh Bình, tỉnh An Giang. Cùng lợi thế về sản xuất nông nghiệp và hạ tầng kết nối, địa phương có thêm điều kiện mở rộng giao thương với Campuchia.
Trung tá Lê Anh Tuấn cho hay hệ thống phòng chống lừa đảo nTrust ghi nhận gần 63.000 mã độc mới trên điện thoại di động tại Việt Nam trong năm 2025, cho thấy tội phạm mạng đang chuyển hướng mạnh sang nền tảng di động.
Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 8 đồng, hiện ở mức 25.590 đồng.
Thói quen cầm điện thoại ngay khi vừa thức dậy có thể tàn phá trí nhớ và tinh thần, hãy luyện tập 'quy tắc không màn hình' trong 1 giờ sau khi thức dậy mỗi buổi sáng.
Giá vàng miếng SJC ở trong nước tăng nhẹ, trong khi giá vàng nhẫn tăng, giảm trái chiều tùy từng thương hiệu. Giá vàng thế giới giảm trong bối cảnh giá dầu và lợi suất trái phiếu tăng cao, khi hy vọng về một thỏa thuận hòa bình giữa Mỹ và Iran ngày càng mờ nhạt.
Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 5 đồng, hiện ở mức 25.580 đồng.
Trong trang sử dựng nước và giữ nước vẻ vang của dân tộc ta, Cách mạng Tháng Tám năm 1945 là một trong những mốc son chói lọi, một bước ngoặt vĩ đại của dân tộc.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm nhấn mạnh phải xây dựng Đảng bộ Sư đoàn 308 thật sự trong sạch, vững mạnh toàn diện “Mẫu mực, tiêu biểu," có năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu cao.
Trong một chuyến đi rừng kiếm mật ong và hái quả rừng, hai bố con ông Phan Văn Thắng phát hiện mấy ụ đá được xếp ngay ngắn trong khu vực rừng sâu của núi Hòn Ông nghi ngờ là mộ liệt sĩ. Ông đã kể lại sự việc và cùng cán bộ Ban Chỉ huy Quân sự xã và Đội K51 tiến hành khảo sát và quy tập được 1 hài cốt liệt sĩ.
Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 25 đồng, hiện ở mức 25.586 đồng.
Thời cơ của Cách mạng Tháng Tám chín muồi vào giữa tháng 8/1945. Ở thời điểm đó, phong trào chống Nhật cứu nước do Đảng phát động từ sau ngày Nhật đảo chính gạt Pháp khỏi Việt Nam và Đông Dương (9/3/1945) đã phát triển đến đỉnh cao; Nhân dân không cam chịu sự cai trị hà khắc của phát-xít Nhật và chính quyền tay sai, mong muốn đứng lên giành độc lập, giành quyền sống. Trung ương Đảng, lãnh tụ Hồ Chí Minh, Tổng bộ Việt Minh cùng hệ thống tổ chức đảng và Mặt trận Việt Minh trong cả nước đã tỏ rõ sức mạnh và quyết tâm lãnh đạo toàn dân tộc tiến hành cuộc Tổng khởi nghĩa trên cả nước. Chủ nghĩa phát-xít đã thất bại ở châu Âu (ngày 9/5/1945), ngày 15/8/1945, phát-xít Nhật đầu hàng Liên Xô và Đồng minh, quân Nhật ở Việt Nam và Đông Dương hoang mang, suy yếu, chính quyền tay sai mất chỗ dựa.