Kết quả tìm kiếm cho "nếu bạn thích"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 10021
Chiều 23/6, Quốc hội thảo luận tại tổ về 3 dự án luật: Luật Tình trạng khẩn cấp, Luật Chuyển giao người đang chấp hành án phạt tù và Luật Dẫn độ.
Chiều 23/6, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì cuộc họp để nghe Ban Chỉ đạo báo cáo công tác chuẩn bị Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025. Cùng tham dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thị Minh Thúy - Trưởng ban Ban Chỉ đạo Kỳ thi và lãnh đạo các sở ngành liên quan.
Dưới đây là những loại đồ uống tốt cho người bị bệnh thận nếu sử dụng đúng cách.
Tối 21/6, Chương trình nghệ thuật đặc biệt chào mừng 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2025) và Lễ trao Giải Báo chí quốc gia lần thứ XIX, năm 2024 - Giải thưởng cao quý nhất của giới báo chí cả nước đã diễn ra trang trọng tại Cung Điền kinh Mỹ Đình (Hà Nội).
Sáng 21/6, tại Thủ đô Hà Nội, Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức Lễ kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2025). Tổng Bí thư Tô Lâm dự và phát biểu chỉ đạo tại Lễ kỷ niệm.
Thận là một trong những cơ quan có vai trò quan trọng với sự sống và hoạt động hàng ngày của con người, vì vậy bảo vệ thận là việc làm vô cùng cần thiết.
Chiều 20/6, tại Hà Nội, sau gần 2 ngày làm việc với 10 phiên thảo luận chuyên sâu, Diễn đàn Báo chí toàn quốc năm 2025 đã chính thức bế mạc.
Đồng hành cùng nhân dân Việt Nam, báo chí đã trở thành động lực mạnh mẽ trong sự nghiệp giành độc lập dân tộc, xây dựng chủ nghĩa xã hội và hướng tới phồn vinh.
Nếu bạn đang có ý định xin việc tại một công ty Nhật, thì ngoài chuyện giỏi chuyên môn hay tiếng Nhật tốt, còn một điều quan trọng không kém: Hiểu và tránh những lỗi cơ bản mà ứng viên thường mắc phải. Văn hóa doanh nghiệp Nhật khá đặc thù – nghiêm túc, coi trọng chi tiết và rất để ý đến thái độ. Thế nên, chỉ một sơ suất nhỏ cũng có thể khiến bạn vụt mất cơ hội.
Nước tía tô nấu với gừng có thể giúp giải cảm, giảm ho, hỗ trợ tiêu hóa nhưng không phù hợp với tất cả, đặc biệt là những nhóm có cơ địa nhạy cảm.
Kỷ niệm 100 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, chúng tôi có dịp được trò chuyện cùng 2 phóng viên: Khái Hưng và Lê Thắng, cùng công tác tại Đài Phát thanh - Truyền hình An Giang, đại diện cho những nhà báo trẻ đầy nhiệt huyết với nghề và có nhiều tác phẩm ghi dấu qua các cuộc thi chuyên nghiệp.
Trôi qua hơn thế kỷ, báo Le Paria-Người cùng khổ tồn tại 4 năm, ra 38 số, lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc là “linh hồn” của tờ báo, tác động mạnh mẽ với công luận Pháp và thức tỉnh phong trào yêu nước ở các nước thuộc địa. Tờ báo là “vật chứng” sinh động cho tinh thần “vô sản các nước và dân tộc bị áp bức đoàn kết lại”.