Kết quả tìm kiếm cho "nỗ lực vươn lên"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3586
Trong hai ngày 2 và 3/6, tại TP. Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang), Đảng bộ Vùng 5 Hải quân tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Thiếu tướng Nguyễn An Phong, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân chủng Hải quân dự và chỉ đạo.
Bằng nhiều nguồn lực hỗ trợ, từ Trung ương đến địa phương, nguồn xã hội hóa… cùng với quyết tâm của cả hệ thống chính trị, huyện Tri Tôn tập trung triển khai quyết liệt Chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát. Đến nay, 1.336 căn nhà cho gia đình chính sách; hộ nghèo, cận nghèo được bàn giao và đưa vào sử dụng, giúp người dân an cư lạc nghiệp.
Năm 2025, với những chính sách phong phú, học bổng mở ra nhiều cơ hội cho những sinh viên có ý chí vươn lên, không ngừng trau dồi kiến thức và tạo ra những giá trị thiết thực cho cộng đồng.
Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đã trải qua 1 thập kỷ thực hiện, len sâu vào mọi ngõ ngách đời sống, mọi đối tượng, mọi vùng miền. Điều đó phần nào hiện thực hóa quyết tâm của Đảng ta là làm cho tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh mãi lan tỏa, thật sự trở thành nền tảng tinh thần vững chắc của đời sống xã hội.
TP. Long Xuyên được biết đến là quê hương của Chủ tịch Tôn Đức Thắng kính yêu, thành phố bên bờ sông Hậu hiền hòa này còn là một vùng đất thanh bình của cảnh quan, sự phát triển năng động, tạo nên một sức hút đặc biệt.
Sáng 28/5, xã Khánh An (huyện An Phú) tổ chức lễ trao nhà thuộc Chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát năm 2025. Bí thư Huyện ủy An Phú Quách Tố Giang tham dự.
Trong dòng chảy phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp văn hóa (CNVH) Việt Nam, Ninh Bình đang nổi lên là một điển hình cho sự kết hợp hài hòa giữa bảo tồn di sản, phát huy giá trị văn hóa địa phương và phát triển kinh tế du lịch bền vững. Ninh Bình đang tập trung các giải pháp từng bước trở thành trung tâm chuyên ngành về CNVH của đất nước và đẩy mạnh hội nhập quốc tế.
Chiều 26/5, Ban Chỉ đạo xóa nhà tạm, nhà dột nát xã Mỹ Hội Đông (huyện Chợ Mới) tổ chức Hội nghị tổng kết chương trình năm 2025.
Hai trận đấu muộn nhất của vòng 24 LPBank V-League 2024 - 2025 diễn ra chiều nay có thể sẽ làm thay đổi cục diện đua tranh của các đội nhóm cuối, khi đội cuối bảng Bình Định tới làm khách tại Thanh Hóa và Quảng Nam tiếp đón Hà Tĩnh trên sân Tam Kỳ.
Trong sự nhộn nhịp của mùa Vía Bà hàng năm, núi Sam (phường Núi Sam, TP. Châu Đốc) khoác lên mình tấm áo mộng mơ của mùa phượng vĩ. Đến núi Sam những ngày này, du khách sẽ hòa mình vào không khí linh thiêng của lễ hội trăm năm, vừa tận hưởng thời khắc đẹp nhất của thiên nhiên.
Không chỉ nổi tiếng những di tích văn hóa - lịch sử hào hùng, cảnh đẹp thiên nhiên núi rừng hoang sơ, hùng vĩ… An Giang còn có nền văn hóa ẩm thực đa dạng bởi sự giao thoa của 4 dân tộc Kinh, Hoa, Chăm, Khmer cùng sinh sống, gắn bó từ lâu đời.
Lần đầu tiên sau nhiều thập kỷ, Nhật Bản không còn là chủ nợ lớn nhất thế giới.