Kết quả tìm kiếm cho "ngành luật học"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 7659
Thủ tướng Phạm Minh Chính và Tổng thống Vladimir Putin nhất trí cần đẩy mạnh giao lưu nhân dân; tạo điều kiện thuận lợi về đi lại cho công dân của hai nước, qua đó thúc đẩy du lịch, thu hút thêm khách du lịch Nga tới Việt Nam và khách du lịch Việt Nam tới Nga.
Siết chặt quản lý từ sản xuất đến tiêu dùng, nâng cao trách nhiệm của các bên liên quan và phát huy vai trò giám sát của người dân là những giải pháp quan trọng để kiểm soát hiệu quả vấn đề an toàn thực phẩm.
Thông tấn xã Việt Nam xin trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại phiên bế mạc Hội nghị lần thứ hai Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV.
Khi Luật Trí tuệ nhân tạo chính thức có hiệu lực từ ngày 1/3, vấn đề đạo đức và trách nhiệm trong sử dụng AI càng trở nên được quan tâm, đặc biệt trong môi trường giáo dục đại học.
Trung ương đã thống nhất rất cao đối với những vấn đề lớn, hệ trọng của Đảng và đất nước, đặc biệt là nhóm nội dung về công tác tổ chức, cán bộ và các quy định nền tảng của Đảng.
Thuế 10% tạm thời của Mỹ mang lại khoảng đệm 150 ngày cho hàng Việt. Chuyên gia khuyến nghị doanh nghiệp cần tận dụng thời gian này để tái cấu trúc, tránh rủi ro khi chính sách thay đổi.
Từ ngành kinh tế, Lương Ngọc Chung rẽ sang nghiên cứu xã hội và trúng tuyển tiến sĩ nhân học tại Đại học California, Berkeley (UC Berkeley).
Báo Tin tức và Dân tộc (TTXVN) trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm nhân 95 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2026): "Thanh niên với tương lai đất nước".
Từ vận động sản xuất đến hỗ trợ sinh kế, nhiều nội dung nghị quyết được triển khai cụ thể ở xã Giang Thành. Người dân tham gia hưởng lợi rõ rệt.
Phân bón giả len lỏi về tận ruộng. Giá vật tư nông nghiệp liên tục leo thang. Hai sức ép cùng lúc dồn lên vai nông dân, khiến chi phí sản xuất tăng, rủi ro mùa vụ lớn, đời sống thêm chật vật.
Cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng thế giới không chỉ là sân chơi trí tuệ cho học sinh, sinh viên An Giang, mà còn là cơ hội rèn luyện kỹ năng thiết yếu, chuẩn bị nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao cho kỷ nguyên số.
Tháng ba hàng năm không chỉ là dịp kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3), mà còn là thời điểm để tuổi trẻ cả nước hướng về biên giới thông qua chương trình “Tháng ba biên giới”. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong việc chung tay xây dựng và bảo vệ biên cương của Tổ quốc.