Kết quả tìm kiếm cho "ngày đầu nghỉ Tết"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 4535
Theo tin từ Ủy ban nhân dân xã Lũng Cú, tỉnh Tuyên Quang, chính quyền địa phương đang gấp rút chuẩn bị tổ chức Lễ hội hoa mai anh đào năm 2026 với chủ đề “Lũng Cú-điểm hẹn muôn sắc hoa” khai mạc dịp nghỉ Tết Dương lịch 2026.
Trong dịp Tết Dương lịch 2026 sắp tới, nhiều khu vui chơi, điểm tham quan, du lịch trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh đồng loạt tổ chức các chương trình lễ hội, hoạt động giải trí và ưu đãi nhằm phục vụ người dân, du khách trong kỳ nghỉ năm mới.
Dưới sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng, phường Vĩnh Tế tập trung huy động các nguồn lực xã hội chăm lo đời sống Nhân dân, nhất là hộ nghèo, hộ khó khăn. Qua đó góp phần củng cố niềm tin của Nhân dân, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân.
Những ngày cuối năm, trở lại các đơn vị đóng quân trên tuyến biên giới, nghe người lính chia sẻ chuyện rèn luyện, tuần tra, giữ đất, chúng tôi cảm nhận rõ niềm hân hoan trước những kết quả đạt được. Mỗi quân nhân luôn nỗ lực để xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhân dân.
Thay mặt Ban Bí thư, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú vừa ký ban hành Chỉ thị số 55-CT/TW ngày 22/12/2025 của Ban Bí thư về việc tổ chức Tết Bính Ngọ năm 2026.
Cuối năm là lúc tội phạm trộm cắp gia tăng hoạt động. Sự chủ quan của người dân vô tình “giúp” kẻ gian thực hiện trót lọt hành vi trộm cắp.
Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã lấy ý kiến người lao động và nhất trí với phương án nghỉ Tết Dương lịch 4 ngày liên tục do Bộ Nội vụ đề xuất.
Trong ký ức của những người lớn tuổi vẫn còn lưu giữ hình ảnh chiếc mâm, bởi nó gắn liền với những bữa cơm gia đình đầy ấm áp, yêu thương của một thời gian khó.
Thời gian gần đây, xu hướng trải nghiệm văn hóa truyền thống các dân tộc thiểu số ngày càng “nở rộ”, thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân và du khách. Trước nhu cầu đó, các khu, điểm du lịch ở phía tây tỉnh Quảng Ngãi đã chú trọng phát triển nhiều hoạt động trải nghiệm phong phú, hấp dẫn.
Chiều ngày 23/12, UBND tỉnh tổ chức hội nghị trực tuyến về công tác tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện trên địa bàn tỉnh. Phó Chủ tịch UBND, Trưởng Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh An Giang Nguyễn Thị Minh Thúy chủ trì hội nghị. Hội nghị được kết nối trực tuyến đến UBND các xã, phường, đặc khu trong tỉnh.
Để bảo tồn di sản cồng chiêng, xã Sơn Tây Thượng đã thành lập 10 câu lạc bộ (CLB) văn hóa dân gian cồng chiêng tại tất cả các thôn và 1 CLB tại Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Sơn Bua. Thông qua sinh hoạt CLB, không gian văn hóa cộng đồng từng bước được khơi dậy, góp phần bảo tồn, truyền dạy và lan tỏa những giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào Ca Dong đến thế hệ trẻ tại địa phương.
Biếu quà Tết cho bố mẹ người yêu luôn là câu chuyện khiến nhiều người trăn trở mỗi dịp xuân về. Món quà không chỉ mang ý nghĩa chúc Tết, mà còn thể hiện sự chỉn chu, tinh tế và thái độ nghiêm túc trong mối quan hệ. Một món quà được lựa chọn cẩn thận cho thấy người tặng đã quan tâm đến thói quen sinh hoạt, độ tuổi và giá trị mà gia đình hướng tới.