Kết quả tìm kiếm cho "ngày đầu tuần"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 34810
Xã Hội An (An Giang) triển khai dịch vụ công lưu động tại 21 ấp, hỗ trợ người dân thực hiện thủ tục hành chính trực tiếp và trực tuyến. Tại điểm đầu tiên ở ấp An Bình ngày 23/8, tổ công tác tiếp nhận, giải quyết 32 hồ sơ, trong đó có nhiều thủ tục liên quan người cao tuổi, người khuyết tật và hộ khó khăn.
Sau nhiều ngày đàm phán kéo dài đến phút chót, Mỹ và Canada đã không đạt được thỏa thuận thương mại để ngăn các mức thuế chính quyền Tổng thống Donald Trump áp đặt.
Ngân hàng Sacombank quyết định xóa toàn bộ khoản nợ 1,7 tỷ đồng của hai vợ chồng bị điện giật chết ở Đà Nẵng, hai anh em mồ côi được giữ lại căn nhà.
Thị trường trong nước, giá vàng miếng, giá vàng nhẫn tăng so với sáng hôm qua và neo ở mức cao. Riêng giá vàng nhẫn có thương hiệu cao hơn giá vàng miếng gần 2 triệu đồng/lượng.
Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giữ nguyên, hiện ở mức 25.600 đồng.
Giá dầu thế giới tuần này ghi nhận cả 5 phiên tăng giá liên tiếp, giữa những căng thẳng leo thang tại Trung Đông. Tính chung cả tuần, giá dầu Brent tăng 6,39%, còn WTI tăng 5,66%.
Theo chương trình Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI, ngày 23/8 Quốc hội sẽ thông qua 6 dự án luật và tiếp tục thảo luận về dự án Bộ luật Hình sự (sửa đổi).
Giá dầu thế giới tăng trong phiên giao dịch ngày 21/8, sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo sẽ trừng phạt kinh tế bất kỳ quốc gia nào hỗ trợ Iran, làm dấy lên nguy cơ nguồn cung dầu từ Trung Đông tiếp tục bị gián đoạn.
Rạng sáng nay, 22/8, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 10 đồng, hiện ở mức 25.600 đồng.
Hòn Nhàn thuộc tỉnh Quảng Ngãi, với vẻ đẹp hoang sơ, đang là điểm đến thu hút du khách gần xa, kỳ vĩ của quần thể đá trầm tích núi lửa cùng hệ sinh thái biển phong phú, nguyên vẹn.
Với những hợp tác xã quản lý hàng trăm, hàng ngàn hecta lúa, trạm bơm phải vận hành theo yêu cầu của đồng ruộng, không phải lúc nào cũng có thể lựa chọn giờ sử dụng điện. Khi cần tiêu úng hoặc rút nước phục vụ thu hoạch, việc chờ đến giờ thấp điểm có thể ảnh hưởng lịch sản xuất.
Từ nguồn lực xã hội hóa và sự đóng góp của người dân, nhiều cây cầu giao thông nông thôn ở xã Vĩnh Hanh, tỉnh An Giang, được xây dựng và đưa vào sử dụng. Từ tháng 7-2025 đến nay, địa phương hoàn thành 5 cây cầu với tổng kinh phí hơn 7 tỉ đồng, góp phần cải thiện việc đi lại và vận chuyển nông sản của người dân.