Kết quả tìm kiếm cho "ngày 19-12"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 15813
Gần 79 triệu cử tri cả nước sẽ tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 vào ngày 15/3
Thủ tướng đề nghị Hà Nội nghiên cứu, tìm địa điểm xây dựng cung triển lãm quy hoạch để công khai quy hoạch, giám sát quy hoạch, xúc tiến đầu tư và cũng là sản phẩm du lịch.
Phó Thủ tướng Phạm Thị Thanh Trà chỉ đạo tỉnh Điện Biên tiếp tục sắp xếp các đơn vị sự nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục và y tế, theo hướng tinh gọn nhưng vẫn bảo đảm phục vụ tốt nhu cầu của người dân. Tổ chức Trung tâm Dịch vụ công tổng hợp theo hướng linh hoạt. Rà soát đội ngũ cán bộ, đặc biệt ở cấp xã, để có phương án bố trí, sắp xếp phù hợp.
Giá xăng dầu tiếp tục giữ ổn định trong kỳ điều hành ngày 14/3. Quỹ bình ổn tiếp tục chi mạnh, trong đó xăng sinh học là 4.000 đồng/lít; xăng không chì 4.000 đồng/lít; dầu diesel 5.000 đồng/lít...
Thị trường nông sản thế giới tuần qua ghi nhận những diễn biến trái ngược.
Số bệnh nhân suy thận mạn tính giai đoạn cuối đang gia tăng, kéo theo nhu cầu điều trị lọc máu ngày càng lớn. Việc đầu tư triển khai kỹ thuật thận nhân tạo tại các cơ sở y tế địa phương đã giúp người bệnh được điều trị gần nhà, giảm quá tải cho tuyến trên và nâng cao chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên, để duy trì hiệu quả lâu dài, hệ thống này vẫn cần tiếp tục được đầu tư.
Một chuyến tàu chở khách từ Bình Nhưỡng đã đến Bắc Kinh ngày 13/3, đánh dấu việc nối lại hoạt động vận tải đường sắt liên quốc gia giữa Triều Tiên và Trung Quốc sau 6 năm gián đoạn.
Everton hành quân tới Emirates đối đầu Arsenal với hy vọng cản bước tiến của Pháo thủ trong cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh, đồng thời nỗ lực nuôi dưỡng giấc mơ tham dự cúp châu Âu.
Quỹ bình ổn giá xăng dầu đã liên tục chi để kiềm chế đà tăng giá xăng dầu trong nước. Lãnh đạo Bộ Công Thương đã có những chia sẻ về tình hình dư Quỹ và phương án sử dụng trong thời gian tới.
Phó Thủ tướng Chính phủ Bùi Thanh Sơn vừa ký Chỉ thị số 07/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc đẩy mạnh việc sản xuất phối trộn, phân phối và sử dụng nhiên liệu sinh học tại Việt Nam.
Ngày 12/3, Cơ quan Bảo vệ Dữ liệu Italy (Garante) của Italy đã phạt ngân hàng Intesa Sanpaolo - ngân hàng lớn nhất nước này - khoản tiền 17,6 triệu euro (20,12 triệu USD) vì đã xử lý dữ liệu bất hợp pháp của khoảng 2,4 triệu khách hàng.
Ngày 13/3, Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố Mỹ đang lên kế hoạch tiến hành một cuộc tấn công rất khốc liệt nhằm vào Iran trong tuần tới.