Kết quả tìm kiếm cho "ngày 2-3"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 55871
Ngày 28/7, xã Vĩnh Phong (tỉnh An Giang) tổ chức đoàn công tác đến thăm, hỗ trợ các hộ dân có nhà bị sập, tốc mái do lốc xoáy vào sáng cùng ngày.
Hoàn lưu bão và mưa lũ đã gây nhiều thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản của các địa phương. Hiện các bộ, ngành, địa phương đã và đang nỗ lực khắc phục hậu quả.
Sáng 28/7, tại Hà Nội, Tổ chức Di cư Quốc tế (IOM) tại Việt Nam và Bộ Công an phối hợp tổ chức tọa đàm và triển lãm với chủ đề "Kết nối hành động: Không để ai lại phía sau trong công tác phòng, chống mua bán người".
Thực hiện Đề án 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội, tính đến thời điểm cuối tháng 7, số lượng dự án đã hoàn thành, khởi công, chấp thuận chủ trương đầu tư đến năm 2025 đạt 59,6% so với chỉ tiêu đã đặt ra tại Đề án (đầu tư xây dựng khoảng 1.062.200 căn).
Sáng 28/7, Bộ Ngoại giao tổ chức Hội thảo “Ngoại giao thời đại Hồ Chí Minh: 80 năm tận tụy phụng sự quốc gia, dân tộc”.
Dù bị vợ phản đối nuôi chồn hương nhưng lão nông Vĩnh Long vẫn quyết nuôi loài đặc sản mà dân nhậu rất mê này. Đến nay, ông đã có trang trại lớn, thu bộn tiền mỗi năm.
Lãi suất ngân hàng hôm nay 28/7/2025 ghi nhận TPBank điều chỉnh tăng lãi suất huy động kỳ hạn ngắn, ở tất cả các sản phẩm tiền gửi và kỳ hạn từ 1-36 tháng với gửi tiết kiệm trực tuyến và tiết kiệm LiveBank.
Chuỗi sự kiện “Đổi xăng lấy điện - Cùng VinFast kiến tạo tương lai xanh” do VinFast tổ chức đã giúp đông đảo khách hàng tại Hà Nội, Khánh Hòa và An Giang lên đời xe điện dễ dàng chưa từng thấy.
Thỏa thuận gồm mức thuế cơ bản 15% đối với hàng xuất khẩu của EU sang Mỹ - cùng mức thuế mà Nhật Bản đã bảo đảm - bao gồm cả đối với ngành ô-tô quan trọng của khối, hiện đang bị đánh thuế ở mức 25%.
Chiều tối 27-7, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp về triển khai kết luận của Bộ Chính trị, chỉ đạo của Tổng Bí thư Tô Lâm về chủ trương đầu tư xây dựng trường học cho các xã biên giới.
Năm 2025 ghi nhận điểm sàn giảm rõ rệt ở nhiều trường, trong đó đáng chú ý nhiều ngành "hot" cũng giảm sâu so với năm trước. Điểm sàn thấp có đồng nghĩa điểm chuẩn dễ thở?
Ngày 28/7/2025 đánh dấu cột mốc quan trọng, kỷ niệm tròn 30 năm Việt Nam gia nhập ASEAN. Nhân dịp này, Đại sứ Tôn Thị Ngọc Hương, Trưởng Phái đoàn đại diện thường trực Việt Nam tại ASEAN, đã trả lời phỏng vấn phóng viên Báo Nhân Dân về quá trình tham gia, cũng như những đóng góp quan trọng, thiết thực của Việt Nam tại ASEAN.