Kết quả tìm kiếm cho "ngày 24-3"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 15278
Sân nhà Stamford Bridge sẽ là chỗ dựa để Chelsea tìm lại cảm giác chiến thắng trước Bournemouth, đối thủ đã chia điểm với họ cả 2 lần gặp gần nhất.
Chiều 29/12, Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang tổ chức tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục mầm non cấp tỉnh, năm học 2025 - 2026. Lễ tổng kết được tổ chức trực tiếp và trực tuyến ở 46 điểm cầu các xã, phường, đặc khu có giáo viên cơ sở giáo viên mầm non trực thuộc tham gia hội thi.
Sáng 29/12, Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố 10 kết quả nổi bật trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo năm 2025.
Trong tháng 1/2026, nhiều chính sách mới có hiệu lực, nổi bật là các chính sách liên quan đến lao động, việc làm, thuế đất nông nghiệp; xử phạt vi phạm hành chính...
Ngày 29/12, khu vực thành phố Hà Nội nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù; gió nhẹ, trời rét; nhiệt độ thấp nhất 17-19 độ C, cao nhất 21-23 độ C.
Anh Danh Anh Võ - giáo viên Trường Trung học phổ thông (THPT) Giồng Riềng là đoàn viên duy nhất của tỉnh nhận Giải thưởng Tuổi trẻ sáng tạo toàn quốc năm 2025. Đây là thành quả của những nỗ lực bền bỉ, tinh thần sáng tạo của anh trong thời gian qua.
Thời tiết dịp Tết Dương lịch có rét ở Bắc Bộ và mưa dông cục bộ tại trung và Nam Bộ, kèm dự báo sương mù, mưa rải rác và nhiệt độ thấp nhất từ 11-17°C.
Trong bối cảnh giá gạo xuất khẩu có xu hướng giảm, các doanh nghiệp lúa gạo Việt Nam đang theo sát diễn biến động thái từ các nhà nhập khẩu nhằm kịp thời điều chỉnh kế hoạch kinh doanh.
Ngày 28/12, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét, sáng sớm có sương mù, trưa chiều hửng nắng, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại; trong khi đó khu vực Trung Bộ có mưa rào rải rác, cục bộ có mưa dông.
Mày mò 7 năm nay, ông Nguyễn Phương Đệ, một “bầu sô miệt vườn” ở ấp Vĩnh Thuận, xã Vĩnh Hanh (tỉnh An Giang) đã thiết kế hàng trăm mô hình tàu sân bay, tàu chiến, tuần dương hạm, du thuyền, tàu cá… độc đáo. Mô hình có tỷ lệ 1/100 so với phiên bản thật, không chỉ sắc nét mà còn chạy được trên mặt nước khiến người xem thích thú.
Theo trang 24.KG, U.23 Kyrgyzstan sẽ thi đấu một trận giao hữu nữa với đối thủ Trung Quốc tại UAE, ngay trước khi bay sang Ả Rập Xê Út tham dự giải U.23 châu Á và đối đầu với U.23 Việt Nam trận then chốt ở bảng A.
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa công bố 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025, kết quả được tổng hợp từ hai hình thức bình chọn trực tiếp và trực tuyến.