Kết quả tìm kiếm cho "ngày xuân phân 20-3"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2172
Tình yêu nghề bền bỉ, lòng yêu thương học trò sâu sắc là sợi dây vô hình gắn kết thầy cô với sự nghiệp “trồng người” để đưa những “chuyến đò” tri thức cập bến bờ tương lai.
Sự hiện diện của thầy với ánh mắt, nụ cười, năng lượng chia sẻ - là chất kết dính thúc đẩy hành vi học tập tích cực mà bài giảng một chiều không thể đem lại.
Thị trường lúa gạo trong nước tuần qua không có nhiều biến động. Giá gạo Việt Nam xuất khẩu đi ngang do thị trường trầm lắng, nhu cầu yếu.
Bước vào quý IV/2025, nền kinh tế Việt Nam ghi nhận nhiều tín hiệu tích cực: Công nghiệp tăng trưởng hai con số, xuất khẩu bứt phá, lạm phát được kiểm soát. Trong nhịp phục hồi ấy, dòng vốn tín dụng của hệ thống ngân hàng tiếp tục đóng vai trò “mạch máu”, chảy mạnh vào sản xuất, kinh doanh, tạo đà cho tăng trưởng bền vững.
Ngày 13/11, Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế đã ban hành các văn bản về việc đình chỉ lưu hành và thu hồi trên toàn quốc các sản phẩm kem chống nắng, mỹ phẩm.
Theo đánh giá của Bộ Xây dựng, từ đầu tháng 10 đến nay, ba cơn bão (số 11, 12 và 13) đã gây thiệt hại rất lớn đối với hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ và đường sắt. Ngoài ra, bão cũng khiến ngành hàng không thiệt hại nặng với hàng trăm chuyến bay phải hủy hoặc đổi hướng.
Dịch cúm A đang lan nhanh tại Hà Nội, nhiều học sinh phải nghỉ học, thậm chí nhập viện điều trị.
Do ảnh hưởng của bão số 13, tại Đắk Lắk ghi nhận 1 người tử vong do sập nhà trong khi tại Gia Lai, nhiều cây xanh ngã đổ, bật gốc, một số nhà gần biển, đầm bị gió đánh sập.
Đồng chí Trần Thị Thanh Hà, Ủy viên Đoàn Chủ tịch, Phó trưởng Ban Quan hệ lao động Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam cho biết, Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam vừa ban hành Kế hoạch tổ chức Chương trình “Chợ Tết Công đoàn – Xuân 2026” trực tuyến.
Ngày 5/11, Giải thưởng Cúp Chiến Thắng 2025 chính thức khởi động, đánh dấu mùa giải thứ 10 của hành trình tôn vinh những chiến binh thể thao Việt Nam - những người đã nỗ lực, bứt phá và truyền cảm hứng mạnh mẽ cho hàng triệu người hâm mộ trong nước và quốc tế.
Sáng 3/11, tại phường Long Xuyên, UBND tỉnh An Giang long trọng tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh An Giang lần thứ I, giai đoạn 2025 - 2030.
Sự thay đổi đột ngột của thời tiết trong giai đoạn giao mùa thu-đông khiến nhiệt độ, độ ẩm không khí thay đổi thất thường, tạo điều kiện thuận lợi cho virus cúm phát triển và lây lan nhanh chóng.