Kết quả tìm kiếm cho "ngâm nước tương"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3468
Với hệ sinh thái ngập nước đặc sắc cùng cảnh quan xanh mát quanh năm, rừng tràm Trà Sư, xã An Cư, đang trở thành điểm đến hấp dẫn của du khách khi đến An Giang.
Theo dấu chân của các nhà thám hiểm hang động trong và ngoài nước, một thế giới kỳ vĩ dưới tán rừng nguyên sinh của Vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng (Quảng Trị) dần được hé mở.
Những kết quả tích cực trong năm tháng đầu năm 2026 đang tạo ra tiền đề vững chắc để Việt Nam bứt phá mạnh mẽ trong giai đoạn phát triển mới.
Giữa một bên núi, một bên biển, cung đường Ghềnh Ráng - Tiên Sa (phường Quy Nhơn Nam) từ lâu đã hấp dẫn những người yêu vẻ đẹp bình yên của đô thị biển Quy Nhơn.
Không cần bếp lửa, du khách đến suối nước nóng Hội Vân có thể tự tay luộc chín trứng bằng dòng nước khoáng sôi sục giữa thiên nhiên.
Mùa hè ở Tuyên Quang luôn bắt đầu bằng màu xanh. Đó là màu xanh của những cánh rừng nguyên sinh bên hồ Na Hang, màu xanh của dòng Nho Quế giữa miền đá xám, màu xanh của những thửa ruộng vùng cao đang vào mùa nước đổ và cả màu xanh của những khát vọng đang được đánh thức trên từng bản làng. Trên vùng đất hội tụ vẻ đẹp của thiên nhiên, lịch sử và văn hóa, mỗi hành trình đều mở ra những trải nghiệm khác biệt. Bởi vậy, Chương trình kích cầu du lịch hè năm 2026 không chỉ tạo thêm sức hút cho các điểm đến, mà còn góp phần đưa Tuyên Quang đến gần hơn với du khách trong nước và quốc tế.
Việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh không chỉ dừng lại ở các khẩu hiệu, mà hiện hữu sinh động trong từng ca sản xuất, những sáng kiến, ý tưởng sáng tạo.
Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: "VÌ MỘT NỀN VĂN MINH SINH THÁI, MỘT VIỆT NAM XANH VÀ MỘT ĐẠI DƯƠNG HÒA BÌNH, BỀN VỮNG"
Vào độ tháng 4 đến tháng 5 (âm lịch) hằng năm, người dân vùng ven biển Châu Thuận (xã Đông Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) lại tất bật thu hoạch và phơi rong mơ.
Đỗ Quảng vốn là cây bút phóng sự, phóng viên đặc biệt của Báo Nhân Dân. Ở tuổi U90, ông già chuyên gia viết phóng sự bỗng… làm thơ. “Thương lắm Sài Gòn ơi”, tập thơ đầu tay chào đời năm 2021; “Vui buồn tháng Tư” - năm 2024; “Những lời nói thật”, NXB Hội Nhà văn, ấn hành tháng 11/2025.
Công an TP.HCM khởi tố, bắt tạm giam 4 bị can liên quan đường dây sản xuất giá đỗ ngâm hóa chất cấm, đã tiêu thụ hơn 1.000 tấn ra thị trường.
Những trận mưa như trút nước cùng các đợt mưa cực đoan xuất hiện ngày càng thường xuyên đang trở thành một trong những thách thức lớn nhất đối với thủ đô Bangkok của Thái Lan.