Kết quả tìm kiếm cho "người bị đột quỵ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 10039
Sáng 7/9, tại Hà Nội, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự và phát biểu tại lễ kỷ niệm 80 năm ngày thành lập (7/9/1945-7/9/2025) và đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh (lần thứ ba) của Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV).
Trong tuần qua, thị trường vàng trong nước trải qua diễn biến tăng giá kỷ lục trong phiên giao dịch ngày 6/9 khi giá vàng SJC vượt mốc, cán ngưỡng mua vào 133,9 triệu đồng/lượng và bán ra 135,4 triệu đồng/lượng, tăng 3 triệu đồng/lượng so với giá giao dịch 1 ngày trước đó. Mức tăng đột biến này nối dài chuỗi biến động mạnh mẽ trong hai tuần qua, đưa giá vàng tăng khoảng 10 triệu đồng/lượng, tương đương gần 8%.
Loài chuột túi khổng lồ châu Phi đã được huấn luyện trong hơn hai thập kỷ cho các nhiệm vụ cứu hộ như dò mìn, phát hiện bệnh lao hay người mắc kẹt dưới đống đổ nát.
Tập thể dục, thể thao quá mức không những không mang lại lợi ích mà còn gây hại cho tim mạch và hệ miễn dịch
Sáng 5/9, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm truyền thống ngành Giáo dục và khai giảng năm học 2025 - 2026.
Thủ tướng Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 158/CĐ-TTg về việc chuẩn bị tổ chức Lễ khánh thành, khởi công các dự án, công trình quy mô lớn, ý nghĩa chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
Ngày 5/9 năm nay là một ngày đặc biệt - không chỉ đánh dấu sự khởi đầu của năm học mới mà còn mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, gắn với kỷ niệm 80 năm thành lập Bộ Quốc gia Giáo dục (nay là Bộ Giáo dục và Đào tạo), lan tỏa niềm tin, khí thế và quyết tâm đưa nền giáo dục Việt Nam vươn tới những tầm cao mới.
Sáng 5/9, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm thành lập Bộ Quốc gia Giáo dục (nay là Bộ Giáo dục và Đào tạo) và khai giảng năm học 2025 - 2026 bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.
Bà M. (75 tuổi) có tiền căn tăng huyết áp, rung nhĩ, suy tim, bệnh mạch vành và đã đặt stent. Tuy nhiên bà không đi khám định kỳ mà mua thuốc theo toa cũ, uống đều đặn 1 năm qua.
Trong đợt thí điểm đầu tiên, 34 cán bộ Bộ Nội vụ được tăng cường về 33 tỉnh, thành phố trong thời gian 2 tháng nhằm hỗ trợ tháo gỡ, các vấn đề phát sinh khi vận hành chính quyền địa phương 2 cấp.
Tựu trường là lúc những gia đình lao động nghèo thêm nỗi lo toan từ việc chuẩn bị sách vở, quần áo mới đến các khoản phí đầu năm học...
Sáng 3/9, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp của Thường trực Chính phủ cho ý kiến vào các báo cáo về kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước và đầu tư công để chuẩn bị báo cáo các cấp có thẩm quyền.