Kết quả tìm kiếm cho "người dùng khuyết tật"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1760
Chiều 23/1, ngay sau khi kết thúc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm đã chủ trì họp báo quốc tế công bố kết quả đại hội.
Vận động viên Phạm Thế Tiến (Hải Phòng) đã ghi dấu mốc đặc biệt cho bóng bàn người khuyết tật Việt Nam tại ASEAN Para Games 13 khi xuất sắc giành quyền vào chung kết nội dung đơn nam.
Trong ngày thi đấu đầu tiên của Đại hội thể thao người khuyết tật Đông Nam Á (ASEAN Para Games), các VĐV Việt Nam đã đạt thành tích ấn tượng.
Phó Trưởng Ban Nội chính Trung ương Đặng Văn Dũng đề xuất 5 nội dung trong tham luận: "Kiên quyết, kiên trì đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi tham nhũng, lãng phí, tiêu cực" tại phiên thảo luận ở Đại hội XIV.
Sáng 21/1, ở ngày thi đấu đầu tiên của ASEAN Para Games 13, đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam đã có huy chương vàng đầu tiên.
Ngày 20/1, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang ban hành kế hoạch tuyển dụng viên chức ngành giáo dục và đào tạo năm 2026.
Đại hội XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam bắt đầu với mục tiêu đổi mới mạnh mẽ, hướng tới phát triển bền vững, giữ vững độc lập, chủ quyền và nâng cao đời sống nhân dân.
Một ca đại phẫu thần kinh được kích hoạt ngay trong đêm tại Vinmec Phú Quốc đã giành lại sự sống cho nam du khách người Kazakhstan bị chấn thương sọ não nặng. Ê-kíp không chỉ chạy đua với thời gian, mà còn phối hợp nhịp nhàng giữa nhiều chuyên khoa để kịp thời tiến hành phẫu thuật ngay trong “giờ vàng”.
Đại hội XIII cổ vũ toàn Đảng, toàn dân, toàn quân vượt qua mọi khó khăn, thách thức, tranh thủ thời cơ, phấn đấu sớm đưa nước ta trở thành một nước phát triển theo định hướng xã hội chủ nghĩa.
Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Minh Vũ cho rằng Hiệp ước Biển cả có hiệu lực sẽ giúp Việt Nam tiếp cận tri thức, công nghệ, nguồn lực quốc tế, nâng cao năng lực nghiên cứu và quản lý biển bền vững.
Kể từ ngày thành lập đến nay, Đảng Cộng sản Việt Nam đã trải qua 13 kỳ đại hội. Mỗi kỳ đại hội Đảng là một mốc lịch sử quan trọng ghi nhận, đánh dấu những thắng lợi, thành tựu và những bài học kinh nghiệm của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng.
Đại hội XIV của Đảng, sự kiện chính trị trọng đại của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta, đang đến rất gần. Nhân dân ta rất trông đợi Đại hội XIV của Đảng với những quyết sách chiến lược để Việt Nam vững bước tiến mạnh trong kỷ nguyên mới, thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển đất nước đến năm 2030 khi Đảng tròn 100 năm thành lập (1930-2030); hiện thực hóa tầm nhìn phát triển đến năm 2045, kỷ niệm 100 năm thành lập nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (1945-2045).