Kết quả tìm kiếm cho "người lạc quan"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 11381
Ngày 12/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đã tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Dương (43 tuổi, ở phường An Lộc, tỉnh Đồng Nai) để phục vụ công tác điều tra, liên quan đến vụ một phụ nữ bị bắn tử vong khi đang ở nhà tại địa bàn phường An Lộc.
Thủ tướng Phạm Minh Chính ký chỉ thị số 34 về việc chấn chỉnh, tăng cường minh bạch, phòng ngừa tiêu cực trong việc xét duyệt, mua - bán, cho thuê nhà ở xã hội.
Ngày 12/12, Sở Nông nghiệp và Môi trường An Giang có văn bản đề nghị các sở, ban, ngành, địa phương chủ động ứng phó gió mạnh trên biển.
Sáng phở tái gầu, trưa bún chả, chiều bánh trôi tàu, tối ăn bún thang…, quá nhiều lựa chọn cho du khách khi đến Việt Nam du lịch mùa đông.
Ngày 11/12, Bộ Tổng Tham mưu Quân đội nhân dân Việt Nam có Công điện hỏa tốc số 7208/CĐ-TM về việc chủ động ứng phó với mưa lớn, rét đậm rét hại và gió mạnh trên biển.
Với phương châm “không để ai bị bỏ lại phía sau”, thời gian qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Cù Lao Giêng triển khai nhiều hoạt động thiết thực, giúp hội viên phụ nữ ổn định đời sống vật chất, tinh thần, góp phần cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội.
Trong kỷ nguyên số, cán bộ, đảng viên (CBĐV) không thể đứng ngoài mạng xã hội. Sự hiện diện chủ động, tích cực và chuẩn mực trên không gian mạng của CBĐV không chỉ là xu thế tất yếu mà còn là trách nhiệm trong việc bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng.
Ngày 11/12, tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy, Thành phố Hồ Chí Minh, bà Trần Thị Xuân Trang (53 tuổi, ngụ phường An Lộc, tỉnh Đồng Nai), nạn nhân bị súng bắn vào cổ đã tử vong sau nhiều ngày cấp cứu.
Phân khu Vịnh Tiên Vinhomes Green Paradise đang trở thành tâm điểm săn tìm của giới đầu tư quan tâm đến bất động sản biển sát TP.HCM.
Điều đặc biệt, khi tôi tìm hiểu câu chuyện về những khu nhà đại đoàn kết trên quỹ đất công là rất ít tình trạng người dân bỏ nhà đi nơi khác sinh sống sau khi được cấp nhà. Cùng với sự quản lý chặt chẽ, bài bản của tổ tự quản, khóm, ấp, cấp xã, tính nhân văn của khu nhà được gìn giữ vẹn nguyên như ban đầu. Vấn đề đặt ra là làm thế nào để giữ “chuỗi”, phát huy hơn nữa mô hình ý nghĩa trong giai đoạn mới.
“Không để ai bị bỏ lại phía sau” là thông điệp chính sách quan trọng trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0. Đây không chỉ là cam kết về công bằng xã hội mà còn là định hướng xuyên suốt trong từng quyết sách trên hành trình chuyển đổi số của tỉnh.
Những ngày này, nông dân làm rẫy ở cù lao Khánh Hòa, xã Mỹ Đức chuẩn bị mùa rẫy bán Tết. Đây là vụ sản xuất được nông dân gửi gắm nhiều kỳ vọng bởi nhu cầu thị trường tăng dịp cuối năm.