Kết quả tìm kiếm cho "người lạc quan"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 11176
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 7/11, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 3 đồng, hiện ở mức 25.100 đồng.
Sau những ngày thi đấu sôi nổi, Giải Cup các câu lạc bộ Taekwondo tỉnh năm 2025 do Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp Ủy ban nhân dân xã Gò Qua tổ chức đã kết thúc tốt đẹp.
Ngày 6-11, Cục Hàng không Việt Nam (Bộ Xây dựng) cho biết, trước diễn biến phức tạp của bão bão số 13 (Kalmaegi), Cục đã yêu cầu phát hành thông báo hàng không về việc tạm dừng khai thác từ chiều 6-11 đối với 5 cảng hàng không tại khu vực miền Trung.
Chiều 4/11, tiếp tục Kỳ họp thứ 10, Tổng Bí thư Tô Lâm trao đổi, thông tin tại hội trường Quốc hội về một số điểm mới và những định hướng quan trọng trong dự thảo các Văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
Mỗi mùa nước nổi, những đàn vịt lại trắng đồng, nối đuôi nhau giữa mênh mông sông nước của tỉnh An Giang. Theo sau là bóng người chăn vịt nhỏ nhoi giữa biển nước, kiên nhẫn mưu sinh với nghề đã thành nếp sống của bao thế hệ.
Giữa vùng quê vốn có thế mạnh về con tôm, cây lúa, anh Lê Trọng Đáng, ngụ ấp Xẻo Lá B, xã Tân Thạnh (tỉnh An Giang) lại chọn hướng đi riêng với nghề trồng dừa lấy củ hủ. Người khác cho rằng nghề “mất công, lâu có ăn”, nhưng anh lại tin tưởng chúng mở ra cơ hội làm giàu bền vững, góp phần nâng giá trị nông sản địa phương.
Trong những ngày này, xã Gò Quao rộn ràng hơn với những hoạt động của Ngày hội Văn hóa, thể thao và du lịch đồng bào Khmer tỉnh An Giang lần thứ XVII năm 2025, chào mừng Lễ hội Ok Om Bok của đồng bào Khmer. Các hoạt động tại ngày hội góp phần giữ gìn, tôn vinh và phát huy bản sắc văn hóa truyền thống, chăm lo đời sống tinh thần của đồng bào Khmer trong tỉnh.
Sáng 5/11, tại Trụ sở Chính phủ, chủ trì cuộc họp trực tiếp kết nối trực tuyến với các tỉnh, thành phố về công tác ứng phó khẩn cấp với bão số 13 (bão Kalmaegi), Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo Phòng thủ dân sự quốc gia, yêu cầu các địa phương, bộ, ngành chức năng đặt công tác phòng, chống bão số 13 (bão Kalmaegi) trong "tình trạng khẩn cấp hơn, nguy hiểm hơn".
Ngày 5/11, đoàn công tác của Trường Đại học Kiên Giang, do Tiến sĩ Nguyễn Hữu Thọ, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường làm trưởng đoàn đến thăm, động viên và trao hỗ trợ 10 triệu đồng cho sinh viên Lê Tuấn Anh, ngành công nghệ thông tin, đang điều trị bệnh suy thận mãn giai đoạn 5.
Tối 4/11, tại Philippines, số người thiệt mạng do bão Kalmaegi đã lên tới 40 người và khiến hàng nghìn người phải sơ tán, nhiều ngôi nhà và tài sản bị nhấn chìm.
Những ngày này, tại xã Gò Quao, Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch đồng bào Khmer tỉnh An Giang lần thứ XVII được tổ chức sôi nổi. Nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao ý nghĩa, đặc sắc, thú vị diễn ra, thu hút đông đảo người dân, du khách tham quan khám phá, trải nghiệm.