Kết quả tìm kiếm cho "người thuê nhà"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 8767
Theo Nghị định 282 có hiệu lực từ ngày 15/12/2025, hành vi tụ tập hát karaoke gây tiếng ồn, bất kể giờ giấc nào cũng có thể bị xử phạt. Nhiều người dân ủng hộ, cho hay 'luật mới gần dân hơn' và thực tế hơn.
Chỉ 30% số người được hỏi sống tại Seoul cho biết ăn ngoài nhà hàng có giá phải chăng, 21% đánh giá tương tự đối với việc đi chơi đêm và 27% cho rằng các loại đồ uống giá rẻ.
Thủ tướng yêu cầu lãnh đạo các bộ, ngành, địa phương phải quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, bám sát thực tiễn, phản ứng kịp thời, để thị trường bất động sản phát triển lành mạnh, an toàn, bền vững.
Phú Quốc, hòn đảo ngọc phương Nam, đã trở thành điểm đến du lịch hàng đầu Việt Nam với vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ và hệ thống dịch vụ du lịch đẳng cấp quốc tế. Nằm ở phía Tây Nam của Tổ quốc, Phú Quốc không chỉ sở hữu những bãi biển tuyệt đẹp mà còn là nơi hội tụ của ẩm thực đặc sắc và văn hóa đảo đầy quyến rũ.
Khi học thêm trở thành chuẩn mực ngầm, không học bị coi là "lệch chuẩn", giáo dục cần được nhìn lại từ chất lượng đến cách quản lý và minh bạch lợi ích kinh tế
Tổng Bí thư giao Đảng ủy Chính phủ chỉ đạo khẩn trương rà soát, sửa đổi, bổ sung chính sách, pháp luật về người có công; hoàn thành xử lý căn bản tồn đọng về chính sách người có công trong năm 2026.
Giá vàng hôm nay (16/12): Vàng miếng và vàng nhẫn các thương hiệu đồng loạt tăng và giao dịch ở mức rất cao. Giá vàng thế giới tăng nhẹ so với sáng qua, niêm yết quanh ngưỡng 4.306,3 USD/ounce.
Khi gió bấc tràn về, chúng tôi trở lại xã Vĩnh Xương rồi xuôi về Khánh Bình. Hai xã biên giới ấy như đôi cánh tay dang rộng, đón dòng Mekong chảy vào đất Việt. Nơi đây, sông không chỉ mang phù sa bồi đắp ruộng đồng mà còn mang theo nhịp sống kinh tế mới. Người dân vẫn giữ nếp mưu sinh dựa vào con nước nhưng vẫn chủ động mở thêm những hướng đi phù hợp với sự phát triển của vùng biên hôm nay.
Từ ngày 1/1/2026, ngưỡng doanh thu miễn thuế giá trị gia tăng với hộ kinh doanh được nâng lên 500 triệu đồng. Hộ kinh doanh có doanh thu trên 500 triệu đồng sẽ bị tính thuế từ đồng doanh thu đầu tiên.
Người cho thuê nhà, bất động sản doanh thu dưới 500 triệu đồng/năm vẫn phải kê khai.
Thanh tra tỉnh An Giang vừa ban hành kết luận thanh tra việc thực hiện chính sách, pháp luật trong quản lý, sử dụng đất tuyến đường T2-1 (khu vực đê bao Đồng Hòa) đối với UBND xã Hòa Điền. Kết luận chỉ ra nhiều sai phạm về đất đai, đồng thời đề nghị kiểm điểm nhiều cán bộ.
Mức lương tối thiểu vùng sẽ tăng 7,2% từ ngày 1/1/2026, đồng thời Quốc hội cũng vừa yêu cầu đẩy nhanh lộ trình cải cách tiền lương.