Kết quả tìm kiếm cho "nghỉ việc riêng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 12109
Rất nhiều thực phẩm ở siêu thị có hình thức rất cuốn hút, giá cả có lúc rất rẻ nhưng lại ẩn chứa nguy cơ với sức khỏe, bạn nên suy nghĩ trước khi quyết định mua.
Từ ngày 10/10, quy định mới về thanh toán vàng sẽ tăng tính minh bạch, hạn chế gian lận, mở rộng cơ hội cho doanh nghiệp tham gia thị trường vàng Việt Nam.
Từ những khoảnh khắc bùng nổ của Beauty Summit 2025 đến kỳ vọng về một phiên bản nâng cấp toàn diện trong năm 2026, sự kiện không chỉ là sân chơi kết nối ngành làm đẹp mà còn là nơi khởi sinh những xu hướng, định hình tương lai thị trường. Cùng nhìn lại những dấu ấn khó quên và khám phá lý do vì sao Beauty Summit 2026 đang được mong đợi đến như vậy.
Người thích kiểm soát chọn ổ cứng. Người ưa tiện lợi chọn đám mây. Nhưng lựa chọn nào mới thật sự giữ an toàn cho dữ liệu cá nhân?
Những quốc gia thân thiện nhất trên thế giới năm 2025, do độc giả tạp chí du lịch Mỹ Condé Nast Travel bình chọn, vừa được công bố.
Tân Hiệp không chỉ nổi tiếng là vùng đất trù phú, nơi có những cánh đồng lúa chín trải dài mà còn ghi dấu trong lòng bao người bởi mùi hương riêng len lỏi trong từng con ngõ nhỏ: Mùi bánh đa phơi nắng thơm mùi gạo mới, mùi nắng gió đồng quê. Đằng sau đó là câu chuyện của những con người cả đời gắn bó với nghề truyền thống, góp phần tạo nên bản sắc văn hóa và sinh kế cho người dân.
Mấy năm trước, tôi tìm gặp bà Lê Thị Phương Thảo, người phụ nữ có ánh mắt luôn ánh lên niềm say mê, đang miệt mài bên khung dệt chiếu uzu của gia đình ở An Phú. Lần gặp lại gần đây, tôi ngạc nhiên khi thấy bà “làm mới” mình bằng cách sáng tạo sản phẩm thủ công mỹ nghệ từ cỏ bàng. Mỗi chiếc túi, chiếc giỏ ra đời không chỉ là vật dụng mà như mang hơi thở của đồng quê, thấm đượm tâm hồn người làm ra nó.
Các cấp Công đoàn tỉnh An Giang tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chăm lo cho con đoàn viên, người lao động.
Thiếu tá quân nhân chuyên nghiệp Phan Út Hiền - điều dưỡng viên Bệnh xá Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh được đồng nghiệp quý mến bởi tinh thần tận tụy trong công việc và sự nhiệt tình với công tác hội phụ nữ.
Trong bối cảnh lần đầu tiên số doanh nghiệp đang hoạt động vượt mốc 1 triệu, Thủ tướng Phạm Minh Chính nêu 5 mong muốn và đề nghị các doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam phát huy "3 tiên phong", khai thác các không gian phát triển mới, "vươn xa ra biển lớn, tiến sâu vào lòng đất và bay cao lên vũ trụ", góp phần đưa đất nước phát triển nhanh và bền vững, vững bước đi lên chủ nghĩa xã hội, bước vào kỷ nguyên mới, phát triển giàu mạnh, thịnh vượng, văn minh, phồn vinh và hạnh phúc.
Chiều 9/10, tại Văn phòng Tòa thị chính tỉnh Takeo (Vương quốc Campuchia), Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chuyên trách tỉnh An Giang Lê Trung Hồ và ngài Sut Khon - Phó Tỉnh trưởng, Trưởng Ban Chuyên trách tỉnh Takeo đồng chủ trì lễ ký kết hợp tác tìm kiếm, quy tập, hồi hương hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh trong các thời kỳ chiến tranh tại Campuchia, giai đoạn XXV (mùa khô 2025 - 2026); đồng thời, trao kinh phí của Chính phủ Việt Nam hỗ trợ Ban Chuyên trách tỉnh Takeo.
Các doanh nghiệp khẳng định quy định mới không tạo thêm gánh nặng cho khách hàng vì việc xác thực đã được thực hiện qua hệ thống ngân hàng.