Kết quả tìm kiếm cho "ngoài chuyên nghiệp"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 23132
Theo Giáo sư Marwah thuộc Đại học Delhi (Ấn Độ), Việt Nam đã chủ động bước lên tuyến đầu, thể hiện quyết tâm trở thành quốc gia tiên phong thúc đẩy phát triển bền vững.
Trong quý 1, Cục Thuế ghi nhận sự tăng trưởng đáng kể trong thu thuế từ các nhà cung cấp nước ngoài và hoạt động thương mại điện tử, qua đây cho thấy hiệu quả từ các biện pháp quản lý thuế mới.
Chủ đề của Hội nghị thượng đỉnh P4G 2025 do Việt Nam đề xuất là “Chuyển đổi xanh bền vững, lấy con người làm trung tâm” đã nhận được sự đồng thuận, nhất trí cao của các đại biểu.
Nằm ở vùng đầu nguồn sông Cửu Long, An Giang có thiên nhiên phong phú, kết hợp hài hòa giữa núi non, sông nước, rừng tràm, đồng bằng và văn hóa bản địa đặc sắc.
Ngày 19/4, tại TP. Long Xuyên, Công ty Cổ phần Rau quả Thực phẩm An Giang (Antesco) long trọng tổ chức sự kiện: Kỷ niệm 50 năm thành lập (30/4/1975 - 30/4/2025). Antesco đang là đơn vị dẫn đầu của Việt Nam xuất khẩu (XK) nông sản chế biến đông lạnh ra thị trường thế giới, với hơn 50 năm kinh nghiệm; khẳng định vị thế tiên phong trong ngành chế biến và XK rau quả.
Trong làn sóng chuyển mình mạnh mẽ của ngành xây dựng và cơ điện, khi tiêu chuẩn an toàn ngày càng trở thành “quy định” bắt buộc cho mọi công trình hiện đại, Công ty Cổ phần Ống thép luồn dây điện Việt Nam (Vietconduit) nổi bật như một điểm sáng.
Chăm lo cho đoàn viên, người lao động là nội dung quan trọng trong hoạt động của tổ chức công đoàn. Tập trung cho nhiệm vụ này, Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh đã dành nguồn lực, lựa chọn các nội dung hoạt động phù hợp để triển khai cho các công đoàn cơ sở doanh nghiệp.
Vào mỗi độ mùa vụ kết thúc, những cánh đồng lúa, vườn trái cây và vùng nuôi trồng thủy sản ở An Giang lại nhộn nhịp với hoạt động thu hoạch. Nhưng phía sau những sản phẩm chất lượng là cả một thách thức lớn: làm sao để vận chuyển, đóng gói và bảo quản hàng hóa nhanh chóng – an toàn – tối ưu chi phí?
Để thực hiện "3 kiến tạo," hợp tác P4G sẽ đóng vai trò tiên phong, dẫn dắt, mở đường cho quá trình thử nghiệm các chính sách mới, các phương thức kết nối nguồn lực, nhất là hợp tác công-tư...
Theo Yonhap, ứng cử viên tổng thống hàng đầu của Hàn Quốc Lee Jae-myung và ca sỹ nhóm Black Pink đã được tạp chí Time của Mỹ xếp hạng trong số 100 người có ảnh hưởng nhất năm 2025. Thông tin trên đã được trang web của tạp chí này đăng tải vào ngày 16/4.
Chủ tịch nước Lương Cường bày tỏ vui mừng và tự hào khi lần đầu tiên có một phụ nữ Việt Nam bay vào vũ trụ, khẳng định tài năng và trí tuệ của người Việt Nam tại Mỹ và trên thế giới.
Hội nghị thượng đỉnh lần thứ tư Diễn đàn Đối tác vì tăng trưởng xanh và mục tiêu toàn cầu 2030 (P4G) đang diễn ra tại Hà Nội với chủ đề “Chuyển đổi xanh bền vững, lấy con người làm trung tâm”. Nhân dịp này, các chuyên gia, học giả quốc tế chia sẻ những bài học kinh nghiệm, đề ra sáng kiến để đẩy mạnh hợp tác, hỗ trợ Việt Nam và các nước hiện thực hóa mục tiêu chuyển đổi xanh. Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.