Kết quả tìm kiếm cho "ngu���n cung"

Kết quả 37 - 48 trong khoảng 9538

 • Real Madrid chốt giá mua Gnabry

  Real Madrid chốt giá mua Gnabry

  22-06-2022 19:45:56

  Real Madrid có ý định chi 40 triệu euro chuyển nhượng ngôi sao tấn công Serge Gnabry, trong bối cảnh Marco Asensio muốn rời sân Bernabeu.

 • An Giang đẩy nhanh phát triển chính quyền số, chuyển đổi số

  An Giang đẩy nhanh phát triển chính quyền số, chuyển đổi số

  23-06-2022 07:40:11

  UBND tỉnh An Giang vừa phối hợp Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) tổ chức vận hành thử nghiệm Trung tâm Điều hành thông minh (IOC) tỉnh An Giang. Đây là giải pháp trọng tâm nhằm đẩy nhanh phát triển chính quyền số, thực hiện mục tiêu chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 của Chính phủ.

 • Những ngôi nhà hữu nghị gắn kết gia đình Việt với sinh viên Lào, Campuchia

  Những ngôi nhà hữu nghị gắn kết gia đình Việt với sinh viên Lào, Campuchia

  22-06-2022 13:55:40

  Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh và các tổ chức, đơn vị đã triển khai thực hiện nhiều chương trình hỗ trợ sinh viên Lào, Campuchia đang học tập tại Thành phố nhằm tạo môi trường cho các bạn trẻ tham gia trải nghiệm đời sống sinh hoạt hàng ngày của gia đình Việt.

 • Dịch vụ sửa chữa thiết bị điện lạnh uy tín tại Điện lạnh Bách Khoa

  Dịch vụ sửa chữa thiết bị điện lạnh uy tín tại Điện lạnh Bách Khoa

  22-06-2022 09:43:12

  Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, lắp đặt các thiết bị điện lạnh, Điện lạnh Bách Khoa đã và đang dần khẳng định được uy tín, tên tuổi của mình bằng chất lượng sản phẩm và sự chuyên nghiệp trong dịch vụ.

 • EU kêu gọi viện trợ khẩn cấp cho các nước bị ảnh hưởng bởi khủng hoảng lương thực

  EU kêu gọi viện trợ khẩn cấp cho các nước bị ảnh hưởng bởi khủng hoảng lương thực

  21-06-2022 07:36:33

  Các Bộ trưởng Ngoại giao Liên minh châu Âu (EU) ngày 20/6 đã thông qua kết luận về phản ứng của Nhóm châu Âu (Team Europe) đối với tình trạng mất an ninh lương thực toàn cầu, kêu gọi Ủy ban châu Âu (EC) và các nước thành viên khẩn trương tăng cường cam kết viện trợ nhân đạo cho các quốc gia bị ảnh hưởng bởi khủng hoảng lương thực nhiều nhất.

 • Báo chí thích ứng với chuyển đổi số

  Báo chí thích ứng với chuyển đổi số

  21-06-2022 07:36:46

  Trong dòng chảy chuyển đổi số, báo chí chắc chắn không thể nằm ngoài cuộc. Khi người đọc đã có sự thay đổi nhu cầu và thói quen, thì chuyển đổi số là điều bắt buộc, để giúp báo chí gần gũi và phục vụ công chúng tốt hơn.

 • Làm báo ở Nhà tù Hỏa Lò

  Làm báo ở Nhà tù Hỏa Lò

  21-06-2022 06:29:37

  Là thế hệ trẻ, chúng tôi làm báo trong điều kiện thừa hưởng nền hòa bình, độc lập, phát triển. Một lần có dịp về thủ đô Hà Nội, đến thăm di tích Nhà tù Hỏa Lò, tôi càng nhận ra, những vất vả của nghề hôm nay, chẳng đáng để nhắc tới so với thế hệ nhà báo - tù nhân cách mạng thuở xưa!

 • Xây dựng đời sống văn hóa ở vùng nông thôn

  Xây dựng đời sống văn hóa ở vùng nông thôn

  21-06-2022 06:31:27

  Những năm qua, huyện Châu Thành (tỉnh An Giang) đã tích cực triển khai thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” gắn với cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới (NTM), đô thị văn minh” đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Qua đó, từng bước nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần của nhân dân, tạo chuyển biến tích cực trong phát triển kinh tế - xã hội của địa phương…

 • Mùa trái cây ở núi Dài

  Mùa trái cây ở núi Dài

  21-06-2022 06:35:44

  Khi những cơn mưa dần nặng hạt, cũng là thời điểm các loại trái cây đặc sản ở núi Dài (huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang) bắt đầu vào mùa thu hoạch rộ. Do thích hợp với khí hậu, thổ nhưỡng nên các loại trái cây, chủ yếu là bơ và sầu riêng được trồng trên đất núi có hương vị rất ngon và đặc trưng, được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, diện tích được mở rộng.

 • Nghề báo và những đam mê!

  Nghề báo và những đam mê!

  21-06-2022 06:48:13

  Không dưới chục lần tôi được nghe câu hỏi: “Làm báo chắc vất vả lắm phải không em?”. Tôi thường nhủ với bản thân đó là lời chia sẻ, động viên nhiều hơn là việc trả lời một câu hỏi. Bởi, đến được với nghề là cái duyên, còn gắn bó được với nghề thì đòi hỏi sự đam mê và tinh thần nhiệt huyết.

 • Chuyện về một quân nhân nặng nợ với nghề báo

  Chuyện về một quân nhân nặng nợ với nghề báo

  21-06-2022 06:52:21

  Chúng tôi đến huyện Châu Phú, thăm nhà thượng tá Ngũ Văn Tranh (sinh năm 1969, nguyên Trợ lý Tuyên huấn, Phòng Chính trị, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang) khi nắng dần chuyển nhạt. Anh vẫn nhiệt tình, rổn rảng như ngày nào, mãi nhắc chuyện đời, chuyện nghề báo với lứa “làm nghề đương thời” chúng tôi.

 • Báo chí đồng hành cùng phát triển

  Báo chí đồng hành cùng phát triển

  21-06-2022 06:46:57

  “Thời gian qua, đội ngũ người làm báo phản ánh sinh động tình hình chính trị, kinh tế, văn hóa – xã hội, quốc phòng – an ninh, đối ngoại, các sự kiện lớn của tỉnh; tuyên truyền, biểu dương, nhân rộng những giá trị tốt đẹp, điển hình tiên tiến, đấu tranh với tiêu cực, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đưa hình ảnh con người, quê hương An Giang đến với bạn bè trong nước và quốc tế, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà” - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang Lê Hồng Quang nhận định.