Kết quả tìm kiếm cho "nguy cơ đóng cửa"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 28579
Vụ việc cải thảo tại Trung Quốc bị xử lý bằng dung dịch có chứa formaldehyde đang làm dấy lên những lo ngại mới đối với ngành sản xuất và xuất khẩu kim chi của Hàn Quốc, trong bối cảnh món ăn truyền thống này ngày càng được người tiêu dùng Mỹ ưa chuộng.
Ít nhất 3 người đã thiệt mạng và 265 người mất tích sau vụ lở đất xảy ra tại cửa khẩu giữa Trung Quốc và Nepal thuộc khu tự trị Tây Tạng (Tây Nam Trung Quốc).
Với 1.798 tàu cá chưa đủ điều kiện hoạt động, trong đó có 976 tàu chưa đăng ký, An Giang tập trung rà soát, phân loại và quản lý từng phương tiện, quyết tâm không để tàu không đủ điều kiện trở thành khoảng trống trong quản lý, tiềm ẩn nguy cơ khai thác IUU.
Giá dầu thế giới giảm khi nhà đầu tư theo dõi các cuộc đàm phán giữa Iran và Oman về eo biển Hormuz.
Rạng sáng nay, 27/8, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 4 đồng, hiện ở mức 25.611 đồng.
Theo dự báo, ngày và đêm 27/8, khu vực Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ ngày 26/8, Cảnh sát giao thông Công an tỉnh An Giang ra quân tổng kiểm soát xe kinh doanh vận tải, tập trung vào xe khách, xe hợp đồng, xe tải và phương tiện chở hàng hóa, nhằm phòng ngừa tai nạn giao thông và bảo đảm an toàn trong dịp Quốc khánh 2/9.
Vườn quốc gia U Minh Thượng (An Giang) có hệ sinh thái rừng tràm trên đất than bùn đặc trưng, là nơi sinh sống của nhiều loài động, thực vật, trong đó có nhiều loài quý hiếm.
Thời điểm vào viện, người bệnh trong tình trạng li bì, rối loạn ý thức, sau đó tiếp tục xuất hiện các cơn co giật cục bộ. Các xét nghiệm ghi nhận thấy tình trạng viêm, nhiễm trùng rõ rệt.
Chính quyền của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ra lệnh tạm dừng các cuộc hẹn xin thị thực đối với người nộp đơn trên toàn cầu trong bối cảnh chính phủ Mỹ đang thực hiện chiến dịch siết chặt kiểm soát nhập cư.
Đường dây do Hoàng Thùy Linh cầm đầu có hơn 155 người Việt Nam tham gia, dùng mạng xã hội dụ nạn nhân đầu tư để chiếm đoạt tiền.
Sạt lở bờ sông tại ấp Mỹ Khánh 1, xã Mỹ Hòa Hưng (An Giang) làm ảnh hưởng 8 hộ dân, ước thiệt hại tài sản khoảng 200 triệu đồng. Địa phương đã huy động lực lượng hỗ trợ di dời người và tài sản, đồng thời hỗ trợ các hộ bị thiệt hại nặng.