Kết quả tìm kiếm cho "nguy cơ đột tử"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 9571
Giá dầu thế giới lao dốc khi ngày càng nhiều tàu chở dầu rời khỏi eo biển Hormuz, bất chấp việc một tàu hàng bị tấn công gần Vịnh Oman hôm 25/06. Trong nước, giá xăng E10 về dưới mức 20.000 đồng/lít.
Trong những tháng còn lại của năm 2026, TP Hồ Chí Minh sẽ tăng tốc để hoàn thành mục tiêu 100% người dân được khám sức khỏe.
Ngày 24/6, Văn phòng Trung ương Đảng công bố Kết luận của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại buổi làm việc về công tác chuẩn bị năm học 2026 - 2027 và tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết số 71-NQ/TW, ngày 22/8/2025 của Bộ Chính trị về đột phá phát triển giáo dục và đào tạo.
Ngày 15/6, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì buổi làm việc với Bộ Giáo dục và Đào tạo và một số cơ quan về công tác chuẩn bị năm học mới và tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết 71.
Sau những ngày vui chơi dưới nắng biển, không ít người rơi vào tình trạng da đỏ rát, bỏng nắng, thậm chí bong tróc và sạm màu. Theo các chuyên gia da liễu, đây không chỉ là vấn đề thẩm mỹ mà còn là dấu hiệu tổn thương viêm cấp do tia cực tím gây ra.
Hoạt động vận tải biển qua eo biển Hormuz - tuyến hàng hải chiến lược của thế giới - đang có dấu hiệu phục hồi mạnh, qua đó góp phần giảm bớt lo ngại về nguy cơ gián đoạn nguồn cung nhiên liệu đối với nhiều quốc gia vốn phụ thuộc vào nhập khẩu dầu mỏ và các sản phẩm năng lượng từ khu vực Vùng Vịnh.
Theo phóng viên TTXVN tại châu Phi, ngày 25/6, Tổng Giám đốc Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh châu Phi (ACDC), ông Jean Kaseya cho biết số kinh phí cần để ứng phó với đợt bùng phát dịch Ebola hiện nay đã tăng lên 1,4 tỷ USD, gần gấp 3 lần so với mức ước tính trước đó là 518 triệu USD.
Giá dầu thế giới tăng hơn 2% sau khi một tàu chở hàng bị vật thể không xác định đánh trúng gần Oman. Trong nước, giá xăng dầu điều chỉnh giảm đồng loạt, xăng E10 về dưới mức 20.000 đồng/lít.
Từ một khối u nhỏ ở mí mắt phải, sau nhiều năm điều trị bằng thuốc nam và các phương pháp dân gian, người đàn ông 61 tuổi đã bị tổn thương xâm lấn nghiêm trọng cả hai hốc mắt, làm suy giảm thị lực và lan đến nhiều hạch trong cơ thể.
Singapore nâng mức cảnh báo cao nhất cho bốn nước Đông Nam Á khi El Niño và thời tiết khô nóng làm tăng nguy cơ cháy rừng diện rộng.
Cộng hòa Dân chủ Congo (CHDC Congo) ngày 24/6 báo cáo có 1.118 trường hợp nhiễm Ebola được xác nhận, bao gồm 291 trường hợp tử vong, trong khi Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cảnh báo rằng dịch bệnh tiếp tục lan rộng nhanh hơn khả năng ứng phó.
Dưới vỏ bọc gia truyền, đặc trị, “uống là khỏi”, nhiều loại thuốc đông y không rõ nguồn gốc đang khiến các bệnh nhân tại Nghệ An nhập viện vì suy tuyến thượng thận, nhiễm trùng nặng...