Kết quả tìm kiếm cho "nguy cơ tăng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 18010
Ngành thể thao tỉnh chú trọng phát triển phong trào tập luyện võ thuật bền vững để tuyển chọn, bồi dưỡng, xây dựng lực lượng vận động viên năng khiếu, triển vọng, hướng đến thành tích cao tại các giải thi đấu trong nước và quốc tế.
Thiếu tá quân nhân chuyên nghiệp Phan Út Hiền - điều dưỡng viên Bệnh xá Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh được đồng nghiệp quý mến bởi tinh thần tận tụy trong công việc và sự nhiệt tình với công tác hội phụ nữ.
Ngày 9/10, đồng chí Võ Minh Nâng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Cù Lao Giêng (tỉnh An Giang) dẫn đầu đoàn công tác kiểm tra thực tế tại các tuyến đê bao, cống đập, các khu vực xung yếu trên địa bàn.
Giá vàng hôm nay (chiều 9-10): Vàng miếng trong nước tiếp tục đứng ở mức cao, niêm yết ở mức 140,5 - 142,5 triệu đồng/lượng.
Vứt bỏ đồ điện tử cũ, trong đó có dây cáp sạc Lightning cũ không sử dụng là một sự lãng phí trong khi có nhiều cách tận dụng đồ vật này.
Nước dừa là thức uống giàu năng lượng tốt cho sức khoẻ, vậy mỗi ngày uống một ly nước dừa có tốt không?
Năm học mới 2025-2026 đã bắt đầu được hơn 1 tháng, cũng là lúc hàng triệu học sinh Thủ đô bước vào những ngày học tập, sinh hoạt và ăn bán trú tại trường. Mỗi bữa ăn giữa ngày không chỉ đơn thuần là một suất ăn, mà là sự gửi gắm niềm tin của phụ huynh vào mái trường - nơi con em được chăm lo cả tri thức lẫn sức khỏe.
Sau ba ngày đàm phán căng thẳng tại thành phố Sharm El-Sheikh (Ai Cập), Israel và Phong trào Hamas vừa đạt được thỏa thuận ngừng bắn “giai đoạn một” theo kế hoạch hòa bình Gaza 20 điểm do Tổng thống Mỹ Donald Trump đề xuất. Dù chưa giải quyết triệt để các vấn đề, đây được xem là bước tiến chiến lược đầu tiên, mở ra “khe cửa hẹp” cho đối thoại thay vì tiếp tục vòng xoáy bạo lực.
Người bệnh sỏi túi mật cần ăn uống đủ chất, cân bằng, tăng cường thực phẩm giàu chất xơ, ăn ít chất béo để giảm nguy cơ hình thành, phát triển sỏi, góp phần tăng hiệu quả điều trị.
Từ những triệu chứng mờ nhạt như phù tay chân và đau bụng, nhiều người trẻ phát hiện mình bị viêm cầu thận, suy thận biến chứng nặng khi đến bệnh viện thăm khám.
Ngày 8/10/2025, một tin vui lớn lan tỏa khắp cộng đồng kinh tế – tài chính Việt Nam: tổ chức xếp hạng thị trường chứng khoán quốc tế FTSE Russell đã nâng hạng Việt Nam từ thị trường cận biên lên thị trường mới nổi thứ cấp. Đằng sau dòng tin ngắn ấy là một cột mốc lịch sử – không chỉ của thị trường chứng khoán, mà còn của hành trình hội nhập và trưởng thành của nền kinh tế Việt Nam.
Thông tin nhanh từ các tỉnh chịu ảnh hưởng bởi mưa lớn sau bão số 11, gần 22.600 ha lúa và hoa màu bị ngập úng, thiệt hại; hàng trăm nghìn gia súc, gia cầm bị chết, nước cuốn trôi...