Kết quả tìm kiếm cho "nhà phố thương mại"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 14274
Ngày 28/7/2025 đánh dấu cột mốc quan trọng, kỷ niệm tròn 30 năm Việt Nam gia nhập ASEAN. Nhân dịp này, Đại sứ Tôn Thị Ngọc Hương, Trưởng Phái đoàn đại diện thường trực Việt Nam tại ASEAN, đã trả lời phỏng vấn phóng viên Báo Nhân Dân về quá trình tham gia, cũng như những đóng góp quan trọng, thiết thực của Việt Nam tại ASEAN.
Trên chặng đường 30 năm kể từ khi chính thức đứng dưới “mái nhà chung” ASEAN, Việt Nam không ngừng khẳng định vị thế, vai trò là một thành viên chủ động, tích cực, có nhiều đóng góp quan trọng đối với tiến trình hội nhập và phát triển của Hiệp hội, nhận được sự đánh giá cao của cộng đồng quốc tế.
Những ngày cuối tháng 7, hoạt động Công đoàn tỉnh An Giang trở nên sôi động với chuỗi sự kiện thiết thực, ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2025).
Chiều 27/7, Đảng bộ UBND xã Phú Tân (tỉnh An Giang) tổ chức Đại hội đảng viên lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Phú Tân Nguyễn Quốc Bảo dự và chỉ đạo đại hội.
Thấm nhuần đạo lý uống nước nhớ nguồn, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Vĩnh Hòa Hưng chú trọng thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa. Bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, xã Vĩnh Hòa Hưng ưu tiên nguồn lực, tập trung chăm lo đời sống gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn.
Ngày 27/7, tại thành phố biển Jeddah (Saudi Arabia), Carlo Biado đã đánh bại Fedor Gorst với tỷ số 15-13 trong trận chung kết để giành danh hiệu vô địch thế giới lần thứ 2. Anh cũng trở thành cơ thủ Philippines đầu tiên nâng cao chiếc cúp này hai lần.
Tỉnh An Giang sở hữu đường bờ biển dài trên 200km, vùng biển rộng hơn 63.000km2 và có 3 đặc khu Kiên Hải, Thổ Chu, Phú Quốc có vị trí chiến lược và tiềm năng phát triển tầm quốc tế. Ngoài ra, An Giang còn có núi rừng và đồng bằng, đô thị lớn ven sông. Đây là lợi thế lớn, tiền đề quan trọng để tỉnh thực hiện khát vọng vươn lên trở thành trung tâm kinh tế biển của quốc gia, với hệ sinh thái kinh tế liên hoàn.
Tháng Bảy về trong không khí tri ân lan tỏa khắp mọi miền đất nước, tỉnh Vĩnh Long đã triển khai nhiều chính sách, hoạt động thiết thực nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh và các gia đình có nhiều đóng góp cho sự nghiệp hòa bình, độc lập.
Tổng Bí thư Tô Lâm đã tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đại tướng Võ Nguyên Giáp cùng cán bộ, chiến sỹ, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến, quân và dân đã anh dũng chiến đấu, hy sinh.
Sáng 27/7, trong chương trình công tác tại tỉnh Quảng Trị, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Trị về kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2025, phương hướng, nhiệm vụ thời gian tới, giải quyết các kiến nghị, đề xuất, tạo điều kiện, động lực cho Quảng Trị phát triển bứt phá.
Rạch Giá (tỉnh An Giang) không chỉ là phố biển mộng mơ, mà còn là “thiên đường” của những món bún. Mỗi quán, mỗi tô bún là một lát cắt của văn hóa ẩm thực miền Tây. Một lần ghé thăm, bạn sẽ hiểu vì sao bún nơi đây lại gây thương nhớ đến vậy!
Về thăm các gia đình chính sách ở xã Tân Hội (tỉnh An Giang), bên tách trà ấm trong những căn nhà Tình nghĩa, chúng tôi lặng nghe những câu chuyện chiến đấu, hy sinh của các thương binh, liệt sĩ. Những ký ức ấy khiến chúng tôi càng thấm thía hơn những mất mát của thế hệ cha ông và thêm trân trọng đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.