Kết quả tìm kiếm cho "nhưng dự báo"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 75883
Là tỉnh có đông đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống, An Giang sở hữu một kho tàng di sản văn hóa đặc sắc, trong đó, văn hóa của đồng bào Khmer và Chăm là nguồn tài nguyên quý báu luôn được quan tâm bảo tồn và phát triển.
Sau hợp nhất, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Vĩnh Trạch thực hiện hiệu quả mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giảm nghèo bền vững, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của người dân tốt hơn.
Cháy, nổ luôn tiềm ẩn hiểm họa khó lường, thường để lại hậu quả nặng nề về tính mạng và tài sản. Do đó, mỗi người cần nâng cao ý thức, trách nhiệm của mình trong công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC), góp phần bảo vệ an toàn cho bản thân, gia đình và cộng đồng.
Mô hình trồng dưa lê, dưa lưới trong nhà màng chứng minh hiệu quả kinh tế cao hơn so nhiều loại cây trồng khác, đồng thời mở ra hướng đi mới cho nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao ở địa phương.
Sau hơn 1 tháng vận hành mô hình chính quyền địa phương 2 cấp, mặc dù khối lượng công việc nhiều, khó khăn phát sinh, thế nhưng các xã, phường, đặc khu trên địa bàn tỉnh đã bắt nhịp, chủ động khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ bước đầu.
Sở Y tế chỉ đạo các đơn vị trực thuộc phối hợp địa phương rà soát trẻ trong độ tuổi tiêm chủng, đẩy mạnh công tác tuyên truyền để phụ huynh đưa trẻ tiêm chủng kịp thời, đúng lịch hẹn.
Nghề truyền thống làm vôi tại xã Hòa Điền đang dần mai một, nhiều cơ sở phải đóng cửa và chuyển đổi sang nghề khác.
Với các bệnh nhân trẻ tuổi, các triệu chứng của đột quỵ không có nhiều điểm khác biệt nhiều so với người cao tuổi. Người dân cần hết sức chú ý phòng bệnh trong những ngày thời tiết nóng nực.
Luật Bảo vệ dữ liệu cá nhân vừa được Quốc hội thông qua tại Kỳ họp thứ 9 và có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2026, trong đó có quy định mạng xã hội không được yêu cầu cung cấp hình ảnh, video chứa nội dung về giấy tờ tùy thân làm yếu tố xác thực.
Hai cuốn sách phơi bày tội ác của chế độ diệt chủng Khmer Đỏ trong giai đoạn 1975-1979, đồng thời khẳng định giá trị của tình đoàn kết quốc tế và vai trò của quân tình nguyện Việt Nam, vừa được ra mắt.
Ngoài 9 nhiệm vụ đã được phân công, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình đề nghị Tiểu ban Tuyên truyền Đại hội đại biểu Đảng bộ Chính phủ lần thứ I tập trung hơn nữa cho công tác tuyên truyền về Triển lãm Thành tựu đất nước nhân kỷ niệm 80 năm Quốc khánh.
Ngày 5/8, HĐND đặc khu Phú Quốc khóa I, nhiệm kỳ 2021- 2026 tổ chức kỳ họp thứ hai (kỳ họp giữa năm 2025). Đại biểu HĐND tỉnh An Giang, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND đặc khu Phú Quốc Đặng Thị Hồng Gấm chủ tọa kỳ họp. Cùng dự kỳ họp có Chủ tịch UBND đặc khu Phú Quốc Trần Minh Khoa.