Kết quả tìm kiếm cho "nhập viện nghi do ngộ độc"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2101
Sau mỗi chuyến biển, niềm vui đầy khoang cá chưa đồng nghĩa với một vụ khai thác thắng lợi. Từ lúc tàu cập bến đến khi chuẩn bị chuyến vươn khơi mới, ngư dân còn đối mặt với nhiều khoản chi phí, nỗi lo đầu ra và bài toán mưu sinh.
Bằng niềm đam mê, lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, thầy Nguyễn Thanh Hà - giáo viên Tổng phụ trách Đội Trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 4, xã Vĩnh Bình có nhiều sáng tạo trong thực hiện công tác chuyển đổi số, phục vụ hiệu quả nhiệm vụ chuyên môn và công tác Đảng tại Chi bộ trường.
Chỉ cách thành phố Fullerton (quận Cam, bang California, Mỹ) khoảng 30 phút lái xe, Newport Beach hiện ra với những dải cát trắng kéo dài, cây cầu gỗ Balboa Pier hơn 120 năm tuổi cùng nhịp sống biển chậm rãi, đặc trưng của miền nam California.
Ngày 24/6, Văn phòng Trung ương Đảng công bố Kết luận của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại buổi làm việc về công tác chuẩn bị năm học 2026 - 2027 và tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết số 71-NQ/TW, ngày 22/8/2025 của Bộ Chính trị về đột phá phát triển giáo dục và đào tạo.
Ngày 15/6, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì buổi làm việc với Bộ Giáo dục và Đào tạo và một số cơ quan về công tác chuẩn bị năm học mới và tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết 71.
Những mất mát, biến cố trong cuộc sống tưởng chừng có thể làm dang dở con đường học tập của nhiều bạn trẻ. Thế nhưng bằng nghị lực, sự yêu thương của gia đình và quyết tâm theo đuổi tri thức, nhiều sinh viên vẫn đang từng ngày vượt lên hoàn cảnh để nuôi dưỡng những ước mơ đẹp.
Chiều 24-6, tại phường Tịnh Biên, Tổ đại biểu số 10 HĐND tỉnh An Giang khóa XI, nhiệm kỳ 2026 - 2031 gồm: Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Tịnh Biên Nguyễn Hồng Đức; Phó Trưởng ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh Ngô Kiều Quyên, có buổi tiếp xúc với 265 cử tri hai phường Tịnh Biên, Thới Sơn và xã An Cư trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2026.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước đề nghị xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân trong điều kiện mới; tiếp tục chỉ đạo, hoàn thiện phương án tác chiến, quyết tâm chiến đấu.
Từ một hòn đảo nằm ở phía Tây Nam Tổ quốc, Phú Quốc đang bước lên một vị thế mới. Hành trình chuẩn bị cho APEC 2027 không chỉ là câu chuyện về những công trình, những tuyến đường hay một sự kiện quốc tế. Đó là câu chuyện về tầm nhìn phát triển của đất nước, về khát vọng vươn ra biển lớn và về một Việt Nam ngày càng chủ động trong tiến trình hội nhập khu vực và thế giới.
Nằm giữa biển khơi, cách đất liền khoảng 20 km, xã Nhơn Châu (Cù Lao Xanh) từ lâu được ví như một “viên ngọc thô” với biển xanh bao quanh, những bãi đá kỳ thú và một làng chài bình yên.
Những trải nghiệm từng khiến du khách phải bay nửa vòng trái đất, giờ có thể tìm thấy trong một chuyến đi Phú Quốc.
Những công trình phục vụ APEC 2027 đang dần thành hình trên đặc khu Phú Quốc. Sân bay mở rộng. Trung tâm hội nghị tăng tốc. Những tuyến đường mới nối dài. Phía sau các công trình ấy là sự chuẩn bị của hàng chục ngàn người dân. Từ ngư dân, người làm du lịch đến thế hệ trẻ đang học ngoại ngữ, mỗi người đang góp một phần vào hành trình đón thế giới đến với đảo ngọc.