Kết quả tìm kiếm cho "nhiều màu sắc"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 10986
Verona mang trong mình sự pha trộn độc đáo giữa kiến trúc La Mã cổ đại, những quảng trường lộng lẫy thời Phục hưng và không khí tình yêu bất diệt mà đại danh hào Shakespeare đã khắc họa.
Với tư cách là một người Việt Nam, nhà điêu khắc Đào Châu Hải cho rằng được sáng tác và trưng bày tác phẩm trên chính quê hương là một niềm hạnh phúc đặc biệt, không thể tìm thấy ở nơi nào khác
Sáng 20/11, không khí mua bán tại các chợ hoa lớn ở TP Hồ Chí Minh như Hồ Thị Kỷ, Đầm Sen, chợ hoa đầu mối Thủ Đức... khá nhộn nhịp. Giá hoa tươi tăng gấp 2 - 3 lần so với ngày thường, nhưng theo các tiểu thương, sức mua giảm đáng kể so với cùng kỳ năm trước.
Sau 3 lần đi thi quốc tế và giành ngôi vị Á vương 4 Manhunt International 2025, cuộc sống của nam siêu mẫu có nhiều thay đổi.
Dự án điện ảnh "Vạn dặm yêu em" (tựa tiếng Anh: "Love in Vietnam") vừa chính thức được công bố, đánh dấu hợp tác điện ảnh giữa hai quốc gia Việt Nam-Ấn Độ sau 75 năm thiết lập quan hệ ngoại giao.
Tối 19/11, tại Quảng trường Nam Cường, phường Cam Đường, tỉnh Lào Cai phối hợp với các địa phương lưu vực sông Hồng của Việt Nam và Châu Hồng Hà (tỉnh Vân Nam, Trung Quốc) tổ chức khai mạc Festival sông Hồng - Lào Cai 2025 với chủ đề "Nơi con sông Hồng chảy vào đất Việt".
Theo đặc phái viên TTXVN, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Algeria, chiều 19/11/2025 (giờ địa phương), Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã hội kiến với Tổng thống Algeria Abdelmadjid Tebboune. Cuộc hội kiến diễn ra ngay sau khi Việt Nam và Algeria tuyên bố nâng cấp quan hệ song phương lên Đối tác Chiến lược, mở ra giai đoạn hợp tác mới sâu sắc, toàn diện và hiệu quả hơn giữa hai nước.
Trong cuộc hội đàm giữa Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và Thủ tướng Algeria Sifi Ghrieb, hai bên nhất trí nâng cấp quan hệ Việt Nam-Algeria lên Đối tác Chiến lược.
Festival Thu Hà Nội lần thứ 3 không chỉ là một sự kiện du lịch, mà còn là lời mời gọi nhẹ nhàng để mỗi người tìm về những ký ức đẹp nhất của mình về Hà Nội: Tiếng lá vàng xào xạc, mùi hoa sữa thoảng trong gió, sắc nắng chiều Hồ Tây, hay chỉ đơn giản là một khoảnh khắc bình yên rảo bước trên hè phố rợp bóng cây.
Giữa ngàn xu hướng, áo dài vẫn là trang phục được người phụ nữ Việt yêu thích. Dù là tà áo trắng của tuổi học trò, hay sắc lụa trầm của quý cô trưởng thành, áo dài luôn mang trong mình vẻ đẹp thanh lịch yêu kiều.
Càng cận kề Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thị trường hoa tươi tại Hà Nội càng trở nên sôi động, kéo theo giá các loại hoa tăng mạnh.
Các tác phẩm hoa lụa Flora Haven của nghệ nhân Minnie Uyên Thái kết hợp với áo dài lụa của nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam đã được quảng bá tại sự kiện nghệ thuật kỷ niệm 30 năm thương hiệu Đỗ Trịnh Hoài Nam, diễn ra tại San Jose, California (Mỹ).