Kết quả tìm kiếm cho "nhiệt độ cao kỷ lục"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 6050
Tại Trung tâm Phục vụ hành chính công xã Cù Lao Giêng, phương châm “Hành chính công khai, minh bạch - Chính quyền gần dân, vì dân” được hiện thực hóa bằng những việc làm cụ thể. Tư duy quản lý được chuyển mạnh sang tư duy phục vụ, lấy người dân và doanh nghiệp làm trung tâm, hướng tới sự hài lòng và xây dựng nền hành chính chuyên nghiệp, hiệu quả.
Chất lượng giấc ngủ không chỉ phụ thuộc vào thời gian, mà còn nằm ở chiếc nệm bạn sử dụng mỗi ngày. Với những ai đang cân nhắc nệm lò xo cho phòng ngủ gia đình, Amando là cái tên thường xuyên được nhắc đến. Vậy, nệm lò xo Amando có đáp ứng được kỳ vọng của người mua thông thái? Bài review dưới đây sẽ phân tích chi tiết từ cấu tạo đến trải nghiệm thực tế.
Hiện nay, nhiều nhà vườn trồng mai trong tỉnh vẫn chưa thể an tâm. Nhà vườn dự báo tỷ lệ mai đạt chuẩn phục vụ Tết có thể giảm từ 30 - 40%, do thời tiết diễn biến thất thường.
Nhân dịp Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam, các chính Đảng, tổ chức và bạn bè quốc tế đã liên tục gửi thư, điện chúc mừng tới Đại hội, bày tỏ tình cảm đoàn kết, hữu nghị, đánh giá cao những thành tựu to lớn mà Việt Nam đạt được qua 40 năm đổi mới và tin tưởng sâu sắc rằng Đại hội Đảng lần thứ XIV sẽ thành công rực rỡ, là mốc son tiếp tục đưa Việt Nam phát triển thịnh vượng trong kỷ nguyên mới.
Sáng 21/1, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng tiếp tục làm việc tại hội trường thảo luận các văn kiện đại hội. Đồng chí Lương Cường, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước điều hành phiên thảo luận.
Dù không thuộc nhóm công nghệ tiên tiến nhất, chip 28 nanomet vẫn đóng vai trò nền tảng nhờ tính ổn định, chi phí hợp lý và phạm vi ứng dụng rộng.
Nhiều siêu thị, cửa hàng tiện lợi và chợ truyền thống sớm đưa hàng Tết lên kệ. Các mặt hàng phục vụ Tết như bánh mứt, kẹo, thực phẩm khô, nước mắm, trái cây, giỏ quà tặng… có nguồn cung dồi dào, sẵn sàng cho cao điểm mua sắm.
Sáng 20/1, tại phiên khai mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Lương Cường trình bày Diễn văn khai mạc đại hội. Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang giới thiệu toàn văn diễn văn khai mạc.
Chip bán dẫn hiện là “đòn bẩy” của những nước chi phối công nghệ sản xuất, sử dụng như công cụ chính trị để kiểm soát, kìm hãm kinh tế, công nghiệp an ninh quốc phòng. Việt Nam xác định bán dẫn là một trong những công nghệ chiến lược cần làm chủ, với mắt xích then chốt vừa được công bố: nhà máy sản xuất chip tại Hòa Lạc.
Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng là sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng của đất nước, đánh dấu những định hướng lớn cho chặng đường phát triển tiếp theo.
Trong tình hình mới, ba xu hướng lớn được dự báo sẽ định hình cấu trúc kinh tế thế giới năm 2026, trong đó có tái sắp xếp thương mại và chuỗi cung ứng trong bối cảnh phân mảnh địa chính trị.
Ngày 19/1, tại trụ sở Bộ Ngoại giao, Thứ trưởng Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng đã có cuộc tiếp đoàn phóng viên của các báo Đảng cộng sản, các Đảng có vị trí, vai trò quan trọng tại các nước, các hãng truyền thông của cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài và các hãng thông tấn báo chí quốc tế tới Việt Nam đưa tin Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam.