Kết quả tìm kiếm cho "phá âm mưu khủng bố"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 207
Vừa lên Hà Nội nhập học được một tuần thì siêu bão tràn về. Nhìn ra ngoài trời, nghe mưa ràn rạt đập vào cửa kính, từng trận cuồng phong vặn cành cây dưới phố kêu răng rắc, Hoài quặn lòng khi nghĩ đến bố mẹ nơi quê nhà.
Vung Viêng là một làng chài nhỏ yên bình trên vịnh Hạ Long, luôn thu hút đông du khách, đặc biệt là khách quốc tế.
Trong hai ngày 6 - 7/8, Ban Chỉ đạo 35 Trung ương phối hợp với Ban Chỉ đạo 35 Tỉnh ủy Lào Cai tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho lực lượng tham mưu, giúp việc Ban Chỉ đạo 35 các Tỉnh ủy, Thành ủy, Ban cán sự Đảng, Đảng đoàn, Đảng ủy trực thuộc Trung ương.
Sang tháng 6 (âm lịch), những dòng suối trên non bắt đầu róc rách như bản nhạc giao hưởng giữa núi rừng. Đây là thời điểm du khách rục rịch chuẩn bị hành trình về Thất Sơn, hòa mình vào dòng nước mát lành.
Có một đội thiện nguyện sống cho mình vào ban ngày, cho mọi người vào ban đêm. Họ rong ruổi khắp nẻo đường từ phố thị đến làng quê biên giới, mang lại chút bình yên, sự giúp đỡ quý giá đối với người lỡ đường.
Cộng đồng quốc tế bày tỏ quan ngại về thông tin xảy ra âm mưu đảo chính quân sự tại Bolivia. Dù bất thành nhưng cuộc đảo chính vẫn gióng lên hồi chuông đối với Chính phủ và người dân quốc gia Nam Mỹ cần nâng cao cảnh giác nhằm giữ vững an ninh, ổn định trong nước.
Chương trình Vinh quang Việt Nam năm 2024 với chủ đề “20 năm khơi nguồn sức mạnh Việt Nam” được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam chỉ đạo báo Lao động tổ chức trang trọng tại Nhà hát Lớn Thành phố Hà Nội vào chiều ngày 19/5.
Tham dự lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh (QPAN) do Hội đồng Giáo dục QPAN tỉnh An Giang tổ chức trong tháng 5/2024, có 100 vị chức sắc, chức việc Hồi giáo bày tỏ đồng tình, hiệu quả của lớp bồi dưỡng, giúp từng vị hiểu rõ thêm về lĩnh vực này, về vai trò, trách nhiệm của bản thân mình và cộng đồng Hồi giáo.
Tháng 4, tháng 5 là thời điểm đẹp nhất để ghé thăm vùng đất 'hoa vàng trên cỏ xanh' vì tiết trời khô ráo, biển trong xanh, cát trắng, nắng vàng và những tháp xưa lộng lẫy.
Cục An ninh Ukraine (SSU) mới đây đã ngăn chặn một âm mưu ám sát nhắm vào Tổng thống Volodymyr Zelensky và các lãnh đạo cấp cao của Ukraine.
Cơ quan An ninh Liên bang Nga (FSB) ngày 3-5 cho biết các sĩ quan của họ đã tiêu diệt một phần tử chống phá 'được Ukraine tuyển chọn' nhằm tấn công một trạm nhiên liệu ở Nga.
Liên hợp quốc cảnh báo chỉ còn 2 năm để cứu Trái đất, nhưng với những tác động cực đoan của biến đổi khí hậu, liệu chúng ta có kịp hành động?