Kết quả tìm kiếm cho "phá hủy khu căn hộ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4904
Giữa nắng gắt và những cơn mưa bất chợt ở Phú Quốc, hơn 3.000 kỹ sư, công nhân vẫn bám công trường, duy trì nhịp thi công “3 ca, 4 kíp” để đưa các công trình phục vụ APEC 2027 về đích đúng tiến độ.
Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Quốc Dũng yêu cầu An Giang tập trung tháo gỡ các điểm nghẽn về đầu tư công, hạ tầng, chuyển đổi số và phát triển kinh tế tư nhân; đồng thời giao nhiều bộ, ngành xử lý các kiến nghị của địa phương ngay trong tháng 7/2026 nhằm tạo đột phá để hoàn thành mục tiêu tăng trưởng GRDP từ 10,71% trong năm 2026.
Hãng Thông tấn TASS của Nga dẫn thông tin từ Bộ Quốc phòng nước này cho biết, trong đêm 19 và rạng sáng 20/7, các lực lượng Nga đã tiếp tục tiến hành các cuộc tấn công nhằm vào các cảng đóng vai trò hỗ trợ quân đội Ukraine. Nhiều bể chứa nhiên liệu và chất bôi trơn phục vụ quân đội tại cảng Odessa đã bị bắn trúng.
Khi nồng độ oxy giảm, chúng có thể phá vỡ các quá trình sinh học và hóa học giúp điều hòa khí hậu Trái Đất, sự sụt giảm này cũng đe dọa các sinh vật trên toàn bộ lưới thức ăn dưới nước.
Trường Đại học An Giang (Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh) vừa đưa vào giảng dạy hai ngành học mới là Kinh doanh nông nghiệp số và công nghệ nông nghiệp số. Đây là chương trình liên kết đào tạo với các trường thành viên trong hệ thống nhằm chuẩn bị nguồn nhân lực am hiểu cả nông nghiệp lẫn công nghệ cho khu vực đồng bằng sông Cửu Long.
Nhằm góp phần lan tỏa văn hóa đọc trong học sinh, Thư viện tỉnh tổ chức nhiều hoạt động hướng dẫn, trải nghiệm và chia sẻ phương pháp đọc sách hiệu quả cho học sinh trong dịp hè. Qua các hoạt động giúp các em hình thành thói quen đọc sách, nâng cao kỹ năng tiếp nhận tri thức và phát huy giá trị của sách trong học tập, rèn luyện.
Hơn nửa thế kỷ đã đi qua kể từ ngày đất nước thống nhất nhưng vẫn còn hàng nghìn liệt sĩ chưa được xác định danh tính, chưa thể trở về với tên tuổi, quê hương và gia đình. Với quyết tâm chính trị cao và đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", Chiến dịch 500 ngày đêm đẩy mạnh thực hiện tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ đang được triển khai tích cực trên cả nước.
Với gần 28.700 tỷ đồng vốn được bố trí, việc đẩy nhanh giải ngân không chỉ giúp An Giang tạo thêm dư địa phát triển hạ tầng mà còn khơi thông nguồn lực cho sản xuất, kinh doanh, nâng cao chất lượng đời sống người dân và hiện thực hóa mục tiêu tăng trưởng GRDP từ 10,71% trở lên.
Chăm chú nhìn cách Trung tá Đào Xuân Trường, Trung tá Nguyễn Văn Ngọc nâng từng di vật, mẩu xương được tìm thấy trong 2 phần mộ trên đỉnh đèo Pha Đin, cán bộ, nhân dân xã Quài Tở và cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Điện Biên đều đồng loạt cúi lặng…
Trong 3-6 giờ tới, khu vực tỉnh Lai Châu, Lào Cai, Tuyên Quang và Cao Bằng tiếp tục có mưa; cảnh báo nguy cơ lũ quét, sạt lở đất ở các tỉnh trên.
Mưa lớn, lũ, ngập lụt, lũ quét, sạt lở đất tại các tỉnh miền núi phía Bắc khiến 4 người chết, 4 người mất tích và 9 người bị thương, thiệt hại khoảng 255,04 tỷ đồng.
Cuộc cách mạng số trong ngành y tế An Giang không bắt đầu bằng những khẩu hiệu xa vời, mà đang diễn ra đầy thực chất, làm thay đổi căn bản triết lý phục vụ: Chuyển từ "quản lý hành chính" sang "quản trị sức khỏe trọn đời", lấy hạnh phúc và sự an toàn của gần 5 triệu người dân làm trung tâm.