Kết quả tìm kiếm cho "pháo phòng không"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 2491
Sáng 21/6, tại phường Tô Châu (tỉnh An Giang), Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 phối hợp Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy An Giang, Đảng ủy, UBND phường Tô Châu tổ chức Chương trình “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân” trên địa bàn phường Tô Châu năm 2026.
Nhân dịp kỷ niệm 101 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2026), Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang đã đón tiếp các đoàn các đồng chí lãnh đạo Trung ương, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, chỉ huy các lực lượng vũ trang, các cơ quan, đơn vị, ban, sở, ngành, địa phương, doanh nghiệp đến thăm, làm việc, chúc mừng, tặng hoa, tặng quà. Ban Giám đốc và tập thể những người làm báo, viên chức, người lao động của Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang trân trọng cảm ơn những lời chúc, lời động viên chân thành, những ý kiến chỉ đạo, gợi ý, chia sẻ dành cho tập thể đơn vị. Những tình cảm quý báu này sẽ tiếp thêm sức mạnh để tập thể Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang nỗ lực vượt qua khó khăn, phát huy kết quả, thành tựu đạt được, không ngừng nâng cao chất lượng thông tin, tuyên truyền, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Thông tấn xã Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu khai mạc Hội Báo toàn quốc năm 2026 của Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương Trịnh Văn Quyết.
Vào mùa du lịch hè, các đảo nhỏ ở An Giang sôi động. Từng nhóm du khách háo hức vui chơi, thưởng thức hải sản tươi ngon, bàn kế hoạch khám phá những nơi chưa đến.
Chiều 17/6, Hội Người cao tuổi phường Hà Tiên (tỉnh An Giang) tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 - 2031.
Giữa muôn trùng sóng nước, nơi lằn ranh giữa bình yên và hiểm nguy chỉ cách nhau một gang tay, những người ngư phủ vẫn ngày đêm bám biển. Đằng sau những làn da rám nắng, những đôi tay chai sần là tình yêu nghề và khát vọng cháy bỏng: Đổi lấy bình yên, no ấm và tương lai tươi sáng hơn cho gia đình, các con.
Từ chỗ là kênh giao thương chủ yếu phục vụ đời sống dân sinh, chợ truyền thống đứng trước nguy cơ ngày càng bị thu hẹp về vai trò, hiệu quả sử dụng trong cuộc cạnh tranh khốc liệt với các loại hình khác như chợ cóc, siêu thị, cửa hàng tiện lợi… và cả kinh doanh online đang bùng nổ. Thực tế này đặt ra yêu cầu phải tìm hướng đi để chợ truyền thống thoát cảnh dần bị “bỏ quên” trong dòng chảy phát triển của xã hội.
Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIV sẽ diễn ra trong hai ngày 17-18/6/2026 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội).
Mùa mưa, nguy cơ mất an toàn giao thông đường thủy tăng, nhất là tại các bến phà, bến đò. Các lực lượng chức năng, đơn vị vận tải đang tăng cường nhiều biện pháp nhằm đảm bảo an toàn cho người và phương tiện.
Ngày 15/6, UBND xã An Cư (tỉnh An Giang) tổ chức hội nghị tổng kết thực hiện Luật Quốc phòng năm 2018, Luật Dân quân tự vệ năm 2019, Luật Giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2013.
Lần đầu tiên trong lịch sử, cái tên Curacao xuất hiện trên bản đồ ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.
Hè này, thay vì các chuyến đi xa với vé máy bay đắt đỏ, khách Việt có xu hướng ưu tiên chuyến đi ngắn ngày, điểm đến gần, đa trải nghiệm.