Kết quả tìm kiếm cho "phát triển kinh tế-xã hội"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 30943
Trong bức tranh phát triển mạnh mẽ của tỉnh Bình Dương (cũ), Phú Giáo đang dần chuyển mình từ một vùng đất yên bình sang trung tâm mới của công nghiệp và đô thị hóa. Nơi đây đang được quy hoạch để trở thành đô thị loại III trong những năm tới, mở ra cánh cửa phát triển cho hàng loạt dự án hạ tầng, khu công nghiệp và khu dân cư mới.
Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland, chiều 28/10 (giờ địa phương), Tổng Bí thư Tô Lâm và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã gặp Ban lãnh đạo Đại học Oxford.
Tham dự Hội nghị ASEAN 47 và các Hội nghị Cấp cao liên quan, chỉ trong 3 ngày, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính có lịch trình dày đặc với gần 50 hoạt động cả song phương và đa phương.
Hôm nay, Quốc hội sẽ thảo luận ở hội trường về kết quả thực hiện các nghị quyết của Quốc hội về kế hoạch 5 năm giai đoạn 2021-2025.
Quan hệ Việt Nam-Hàn Quốc đang phát triển mạnh mẽ, thực chất và toàn diện trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là sau khi hai nước chính thức nâng cấp quan hệ lên Đối tác Chiến lược Toàn diện.
Chiều 28/10 (giờ địa phương), Tổng Bí thư Tô Lâm đã phát biểu chính sách trước các giáo sư, giảng viên, nhà nghiên cứu và đông đảo sinh viên, bạn bè của Việt Nam tại Đại học Oxford.
Hôm nay, Quốc hội sẽ thảo luận ở hội trường về kết quả thực hiện các nghị quyết của Quốc hội về kế hoạch 5 năm giai đoạn 2021-2025.
Tham dự Hội nghị ASEAN 47 và các Hội nghị Cấp cao liên quan, chỉ trong 3 ngày, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính có lịch trình dày đặc với gần 50 hoạt động cả song phương và đa phương.
Hơn 700 cán bộ, công chức tỉnh tham gia lớp tập huấn ứng dụng AI phục vụ chuyển đổi số. Nhiều người lần đầu tiên biết dùng công nghệ để hỗ trợ công việc hành chính hằng ngày.
Buổi sáng ở ấp An Lạc, xã Bình An (tỉnh An Giang) rộn rã tiếng ghe cập bến, tiếng trẻ đến trường trên những tuyến đường bê tông, xe chở nông sản qua cầu mới. Phía sau nhịp sống đổi thay ấy là đóng góp bền bỉ của ông Huỳnh Vinh Võ - người có uy tín của ấp.
Hiện nay, mô hình trồng dưa lưới khá phổ biến trong tỉnh, nhưng trồng bằng phương pháp thủy canh thì chưa nhiều. Tại xã Chợ Vàm (tỉnh An Giang), chị Đỗ Thị Thùy Dương (sinh năm 2003) trồng thành công, mở ra hướng đi mới trong nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.
Từ nguồn lực chương trình giảm nghèo bền vững, xã Vĩnh Tuy (tỉnh An Giang) đã hỗ trợ người dân phát triển mô hình sinh kế phù hợp. Mỗi hộ nghèo được tiếp sức đúng hướng không chỉ thoát nghèo mà còn tự tin làm chủ cuộc sống.