Kết quả tìm kiếm cho "phòng cháy chữa cháy"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 8201
Sau vụ cháy nghiêm trọng tại Hong Kong khiến ít nhất 151 người thiệt mạng, Trung Quốc yêu cầu tổng kiểm tra an toàn cháy nổ nhà cao tầng trên toàn quốc.
Trong những năm gần đây, tôn nhựa giả ngói đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều chủ đầu tư, đặc biệt trong các công trình dân dụng và khu nghỉ dưỡng cao cấp. Với thiết kế mô phỏng giống ngói truyền thống nhưng có trọng lượng nhẹ, độ bền vượt trội và giá thành tối ưu, tôn nhựa giả ngói đáp ứng hoàn hảo cả tính thẩm mỹ lẫn hiệu quả thi công.
Ngành truyện tranh trực tuyến Hàn Quốc đối mặt với thách thức pháp lý và đạo đức khi tích hợp AI để nâng cao hiệu quả sáng tạo và cạnh tranh trong thị trường.
Ngày 1/12, Ủy ban độc lập phòng, chống tham nhũng của Hong Kong (Trung Quốc) cho biết tổng cộng đã bắt giữ 13 đối tượng để phục vụ điều tra vụ cháy tại khu tổ hợp Wang Fuk Court thuộc quận Tai Po. Tính đến chiều cùng ngày, số người thiệt mạng trong vụ cháy đã tăng lên 151 người và không loại trừ khả năng số nạn nhân vẫn chưa dừng lại.
Với sự “tiếp sức” của các công cụ AI, tin giả càng xuất hiện dày đặc, càng khó phân biệt và lan truyền nhanh hơn trên mạng xã hội, đe dọa trực tiếp đến ổn định chính trị, xã hội và an ninh quốc gia. Để phòng, chống tin giả, ngoài định hướng thông tin kịp thời để “lấy thật chống giả”, cần phát triển công nghệ giúp người dân dễ phân biệt, đồng thời xử lý nghiêm người tung tin giả gắn với trách nhiệm bồi thường thiệt hại.
Từ lâu, Đức Bổn sư Ngô Lợi - người khai sáng Phật giáo Tứ Ân Hiếu Nghĩa đã trở thành một biểu tượng đặc biệt trong đời sống tinh thần của người dân Ba Chúc và vùng Thất Sơn. Cuộc đời hành đạo, mở đạo và những tư tưởng mà ông để lại góp phần hình thành một nếp sống đạo đức, hiếu nghĩa, đoàn kết và nhân ái, ăn sâu vào đời sống cộng đồng địa phương.
Cấp ủy, chính quyền xã Định Hòa quan tâm triển khai nhiều giải pháp phù hợp nhằm bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, nhất là trẻ em đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS), góp phần đảm bảo an sinh xã hội, xây dựng thế hệ mầm non phát triển toàn diện.
Ngày 1/12, đại diện Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an Thành phố Hồ Chí Minh cho biết đang thụ lý điều tra vụ án cướp tài sản xảy ra tại bờ sông Sài Gòn thuộc phường An Phú Đông, Thành phố Hồ Chí Minh.
Theo phóng viên TTXVN tại Hong Kong (Trung Quốc), Ủy ban độc lập phòng chống tham nhũng Hong Kong (ICAC) cho biết tổng cộng đã bắt giữ 13 đối tượng để phục vụ điều tra vụ cháy tại khu tổ hợp Wang Fuk Court thuộc quận Tai Po. Thông tin được đưa ra trong bối cảnh tính đến chiều 1/12, số người thiệt mạng trong vụ cháy đã tăng lên 151 người và không loại trừ sẽ còn tăng thêm.
Ngày 1/12, Công an tỉnh An Giang phối hợp Công an phường Tịnh Biên tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng về chính trị, pháp luật, nghiệp vụ cho hơn 80 học viên là lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự cơ sở trên địa bàn các phường: Tịnh Biên, Thới Sơn, Chi Lăng và các xã: An Cư, Núi Cấm.
Từ ngày 29/11 đến nay, nhiệt độ tại nhiều khu vực, địa bàn miền núi phía Tây tỉnh Nghệ An giảm sâu, xuất hiện sương mù bao phủ dày đặc vào khung giờ từ đêm khuya đến hơn 8 giờ khiến một số tuyến quốc lộ huyết mạch, quan trọng như: Quốc lộ 16, Đường mòn Hồ Chí Minh, Quốc lộ 48, Quốc lộ 7, Quốc lộ 48C… có tầm nhìn rất hạn chế.
Sáng 1/12, Nhà máy bia Hà Nội Habeco trên đường Hoàng Hoa Thám xảy ra hỏa hoạn. Chỉ huy Công an phường Ngọc Hà (Hà Nội) cho biết Công an phường đang phối hợp với lực lượng cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ để khống chế ngọn lửa và cứu hộ cứu nạn.