Kết quả tìm kiếm cho "phương pháp tự nhiên"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 18940
Vườn Quốc gia Hoàng Liên - Vườn Di sản ASEAN được Quỹ Môi trường toàn cầu xếp vào loại A, cao cấp nhất về giá trị đa dạng sinh học của Việt Nam. Trước bối cảnh biến đổi khí hậu ngày càng khốc liệt, thiên tai, suy thoái môi trường và suy giảm đa dạng sinh học đang trở thành những thách thức toàn cầu, việc bảo vệ và phát triển rừng gắn với bảo tồn đa dạng sinh học đang trở thành nhiệm vụ cấp bách được Vườn Quốc gia Hoàng Liên đẩy mạnh triển khai.
Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV đã xem xét, quyết nghị nhiều vấn đề có ý nghĩa chiến lược về xây dựng Đảng, phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng, an ninh, hoàn thiện thể chế và tổ chức bộ máy. Những quyết sách được thông qua tạo cơ sở chính trị quan trọng để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng, đồng thời đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước trong giai đoạn mới.
Giữa nhịp sống hiện đại, trước thách thức từ sự cạnh tranh của thị trường và thay đổi trong nhu cầu tiêu dùng của người dân, nghề mộc truyền thống xã Long Điền và nghề bánh phồng xã Phú Tân vẫn được duy trì, gìn giữ giá trị văn hóa được vun đắp qua nhiều thế hệ.
Đảng ủy xã Ngọc Chúc tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai đồng bộ mô hình “Chi bộ bốn tốt”. Từ thực tiễn triển khai, nhiều cách làm hay, sáng tạo tại các chi bộ ấp đã tạo nhiều chuyển biến tích cực, tạo tiền đề vững chắc để xây dựng Đảng bộ xã trong sạch, vững mạnh.
Bộ Y tế cho biết số ca mắc Covid-19 đến khám và điều trị trong những tuần gần đây có xu hướng tăng, song chưa ghi nhận sự gia tăng bất thường về ca bệnh nặng hoặc tử vong.
Một trong những định hướng được Chính phủ đề xuất khi sửa Luật Đất đai năm 2024 là đổi mới, tăng cường kiểm tra, giám sát, xử lý vi phạm, giải quyết tranh chấp, khiếu nại, tố cáo; khắc phục bằng được tình trạng không sử dụng đất, để đất hoang hóa, ô nhiễm, suy thoái; các tồn tại lịch sử trong quản lý, sử dụng đất.
Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư ký ban hành Chỉ thị của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với việc thực hiện dân chủ ở cơ sở trong giai đoạn mới (Chỉ thị số 09-CT/TW, ngày 20/7/2026).
Từ ngày 25 đến 27/7, Đoàn chuyên gia mạng lưới Công viên địa chất toàn cầu UNESCO đã hoàn thành chương trình tái thẩm định Công viên địa chất toàn cầu UNESCO Cao nguyên đá Đồng Văn, tỉnh Tuyên Quang.
Sau khi hoàn thành sắp xếp ấp, khóm, khu phố theo chủ trương của Trung ương, toàn tỉnh An Giang còn 1.656 ấp, khóm, khu phố, giảm 172 đơn vị so với trước. Tỉnh cũng đang hoàn thiện quy định về chế độ, chính sách đối với người hoạt động ở ấp, khóm, khu phố.
Công nghệ thực tế ảo (VR) không xa lạ gì với giới trẻ, vốn luôn được xem là một dạng trò chơi điện tử cấp cao. Nhưng giờ đây, VR có thể lại trở thành một giải pháp cho kỷ nguyên "đấu võ không bạo lực".
Tại khu vực miền Trung, xổ số kiến thiết đã trở thành một nét văn hóa, một thói quen thú vị gắn liền với những câu chuyện đời thường. Cùng sự phát triển của công nghệ, cách thức chúng ta tiếp cận với kết quả quay số hàng ngày đang trải qua những thay đổi đầy thú vị.
Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Quốc Dũng yêu cầu các bộ, ngành, địa phương tập trung cao độ khắc phục toàn diện những tồn tại trong chống khai thác hải sản bất hợp pháp (IUU), chuẩn bị tốt cho đợt thanh tra của Ủy ban châu Âu (EC), phấn đấu gỡ bỏ cảnh báo "thẻ vàng" trong năm 2026.