Kết quả tìm kiếm cho "phường Mỹ Bình"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 14859
Chiều 8/1, đoàn công tác của tỉnh, do Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Ngô Công Thức làm trưởng đoàn đến kiểm tra thực tế tiến độ thi các công trình, dự án phục vụ APEC 2027, tại đặc khu Phú Quốc.
Nhiều hệ thống bán lẻ hiện đại lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng gỡ hàng hóa của Công ty CP Đồ hộp Hạ Long khỏi kệ hàng, trong lúc chờ kết luận của cơ quan chức năng.
Chỉ vì vụ va quẹt làm vỡ gương chiếu hậu, tài xế xe khách đã bất chấp tất cả để rượt đuổi xe tải, khiến hành khách trên xe hoảng loạn.
Kể từ ngày thành lập đến nay, Đảng ta đã trải qua 13 kỳ đại hội. Mỗi kỳ đại hội Đảng là một mốc lịch sử quan trọng ghi nhận, đánh dấu những thắng lợi, thành tựu và những bài học kinh nghiệm của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng.
Năm 2025, trong bối cảnh kinh tế thế giới còn nhiều bất ổn, du lịch toàn cầu phục hồi không đồng đều, ngành Du lịch Việt Nam ghi nhận sự bứt phá ấn tượng cả về quy mô, chất lượng và vị thế quốc tế.
Thực hiện công tác giảm nghèo bền vững, xã Gò Quao đang từng bước chuyển mình mạnh mẽ, hiện thực hóa mục tiêu “không để ai bị bỏ lại phía sau” trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội địa phương.
Chủ xe bán bánh mỳ thịt nguội Bibone bị phạt 92 triệu đồng và đình chỉ hoạt động sau vụ ngộ độc khiến gần 100 người nhập viện vì vi khuẩn Salmonella.
Ngày 7/1, HĐND xã Nhơn Mỹ (tỉnh An Giang) tổ chức Kỳ họp thứ 7 và tổng kết hoạt động HĐND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Với 109 hình ảnh, tư liệu và hiện vật, trưng bày “Thời thanh xuân trên tuyến đường 1C huyền thoại” tại Bảo tàng Chứng tích chiến tranh đã tái hiện vai trò chiến lược của tuyến đường 1C trong kháng chiến chống Mỹ, đồng thời khắc họa những hy sinh thầm lặng của lực lượng thanh niên xung phong, lan tỏa giá trị tri ân và giáo dục truyền thống cho thế hệ hôm nay.
Kể từ ngày thành lập đến nay, Đảng ta đã trải qua 13 kỳ đại hội. Mỗi kỳ đại hội Đảng là một mốc lịch sử quan trọng ghi nhận, đánh dấu những thắng lợi, thành tựu và những bài học kinh nghiệm của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng.
Tăng trưởng GDP Việt Nam năm 2025 đạt 8,02% được đánh giá là tín hiệu tích cực, tạo nền tảng quan trọng hướng tới mục tiêu tăng trưởng hai con số trong năm 2026 và giai đoạn tiếp theo. Phóng viên báo Tin tức và Dân tộc đã có cuộc trao đổi với TS Nguyễn Thị Hương, Cục trưởng Cục Thống kê (Bộ Tài chính) xoay quanh vấn đề này.
Trải nghiệm các quán ăn lâu đời ở TP. Hồ Chí Minh, vị khách người Mỹ thưởng thức chuối nếp nướng được anh mô tả là "món tráng miệng ngon nhất thế giới" với giá bình dân từ 20.000 đồng/suất.