Kết quả tìm kiếm cho "phường Mỹ Bình"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 15279
Giữa trùng khơi những ngày nắng tháng 3, Côn Đảo hiện lên xanh biếc với những con đường rợp bóng bàng cổ thụ, những hàng hoa giấy rực rỡ trên con đường từ sân bay về tới trung tâm tạo nên vẻ đẹp thanh bình cho vùng đảo nhỏ.
Việc hoàn tất quá trình kiện toàn bộ máy lãnh đạo sau Đại hội Đảng lần thứ XIV và cuộc bầu cử Quốc hội khóa XVI đang đánh dấu bước khởi đầu cho một chu kỳ hoạch định chính sách mới của Việt Nam.
Cùng điểm lại những sự kiện kinh tế Việt Nam nổi bật tuần qua.
Ngày 15/3, hòa chung không khí của ngày hội non sông, hơn 3,3 triệu cử tri tỉnh An Giang nô nức tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, thực hiện quyền và nghĩa vụ của công dân, trực tiếp lựa chọn những đại biểu tiêu biểu về phẩm chất, năng lực, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân.
Tổng thống Sheinbaum khẳng định Mexico không nhận được bất kỳ thông báo nào về quyết định hoãn giải đấu và các thông tin cho rằng World Cup 2026 có thể bị ảnh hưởng là không có cơ sở.
Ngày 14/3, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Ủy ban bầu cử tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng làm trưởng đoàn đến kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại các điểm bầu cử trên địa bàn 3 phường: Long Xuyên, Bình Đức, Mỹ Thới và 3 xã: Óc Eo, Mỹ Hòa Hưng, An Châu.
Ngày 14/3, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang Nguyễn Tiến Hải dẫn đầu đoàn công tác của tỉnh đến kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 tại các xã, phường: Châu Đốc, Long Xuyên, Bình Đức, Tân Châu, Châu Phong, Phú Tân, Chợ Mới và Long Kiến.
Xuất thân từ vùng quê tỉnh Bắc Ninh, Phương Anh nỗ lực mở rộng 'thế giới' của bản thân từ trường chuyên, trường quốc tế, tới nay là ĐH Harvard hàng đầu thế giới với khát vọng đổi mới và thúc đẩy bình đẳng giáo dục bằng công nghệ.
Theo các quan chức Nhà Trắng, các thỏa thuận bao gồm những cam kết mua bán và giao dịch trong nhiều lĩnh vực: than đá, dầu mỏ, khí đốt tự nhiên hóa lỏng (LNG) và năng lượng hạt nhân.
Các chuyên gia nhận định việc sử dụng các hốc tự nhiên để đặt lễ vật là một thực hành nghi lễ phổ biến, phản ánh quan niệm kết nối giữa thế giới con người và cõi âm trong tín ngưỡng của người Maya cổ.
Quỹ bình ổn giá xăng dầu đã liên tục chi để kiềm chế đà tăng giá xăng dầu trong nước. Lãnh đạo Bộ Công Thương đã có những chia sẻ về tình hình dư Quỹ và phương án sử dụng trong thời gian tới.
Ngày 13/3, Chủ tịch Cuba Miguel Díaz-Canel cho biết các quan chức Cuba gần đây đã tiến hành đàm phán với các đại diện Chính phủ Mỹ nhằm tìm kiếm giải pháp thu hẹp những khác biệt giữa hai nước thông qua đối thoại.