Kết quả tìm kiếm cho "phạt Liên đoàn bóng đá"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5412
Ngày 24/6/2026, một trận động đất kép kinh hoàng với cường độ lên tới 7,2 và 7,5 độ đã xảy ra ở vị trí cách thủ đô Caracas của Venezuela khoảng 160km về phía tây.
Đội tuyển Việt Nam đã có màn chạy đà thuận lợi cho Giải vô địch Đông Nam Á-ASEAN Championship 2026 bằng những chiến thắng trong chuyến tập huấn tại Hàn Quốc.
Túi giấy trở thành giải pháp đóng gói giúp doanh nghiệp nâng cao hình ảnh thương hiệu, tạo thiện cảm với nhiều khách hàng. Lựa chọn dịch vụ in túi giấy chuyên nghiệp giúp đồng bộ hình ảnh, tối ưu chi phí và đảm bảo tiến độ sản xuất. Đồng hành cùng In ấn Trần Gia giúp doanh nghiệp sở hữu túi giấy chất lượng, bền đẹp, phù hợp để quảng bá thương hiệu.
Một công ty khởi nghiệp của Mỹ đã được cấp phép kế hoạch phóng gương khổng lồ lên quỹ đạo để phản chiếu ánh sáng Mặt Trời lên mặt tối Trái Đất, giúp biến đêm thành ngày trên một số khu vực nhất định.
Sau cú đúp vào lưới Mexico ở vòng 1/8, Jude Bellingham một lần nữa lại tỏa sáng với 2 bàn thắng ghi được, qua đó giúp Anh lội ngược dòng để hạ tuyển Na Uy với tỷ số 2-1 tại vòng tứ kết World Cup 2026.
Khoa học-công nghệ và đổi mới sáng tạo là động lực trung tâm, tạo nên những đột phá chiến lược để phát triển nhanh và bền vững. Trong đó, nguồn nhân lực được coi là một trong những nhân tố quyết định đến đột phá phát triển khoa học-công nghệ và đổi mới sáng tạo.
Mikel Merino ghi bàn thắng ở những phút cuối, giúp Tây Ban Nha đánh bại Bỉ 2-1 tại tứ kết World Cup 2026, qua đó giành quyền vào bán kết gặp đội tuyển Pháp trong màn so tài được chờ đợi giữa hai ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch.
Lionel Messi sở hữu sự nghiệp lẫy lừng với vô số kỷ lục, nhưng chấm 11 m vẫn là điểm yếu hiếm hoi khi anh nhiều lần đá hỏng phạt đền ở những thời khắc quan trọng.
Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) sẽ có nhiều điều chỉnh quan trọng về công nghệ VAR trong phần còn lại của World Cup 2026.
Ngày 9/7, tại Hà Nội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã tiếp Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Bỉ, Vương quốc Na Uy, Vương quốc Hà Lan và Cộng hòa Liên bang Brazil tại Việt Nam đến chào từ biệt nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ công tác.
Mới đây, tôi có dịp đi từ TP. Hồ Chí Minh về xã Vĩnh Thuận, mất khoảng 8 tiếng cho quãng đường gần 300km. Suốt tuyến đường, xe bon bon qua những cây cầu sừng sững vắt ngang sông Tiền, sông Hậu, sông Cái Bé, sông Cái Lớn... Nhìn ghe tàu xuôi ngược, sà lan chậm trôi, tôi chợt bâng khuâng nhớ về những chuyến phà xưa.
Từ ký ức của người dân, nhiều cuộc tìm kiếm hài cốt liệt sĩ tại Đắk Lắk đã có thêm manh mối, mở ra hy vọng đưa các anh trở về với gia đình sau hàng chục năm.